Soldex… Solana Based Decentralized Exchange

Soldex

ในที่สุด… แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ DEX หรือ Decentralized Exchange ที่ประกาศว่าจะ Build-In AI และ EA หรือ Expert Advisor มาให้สมาชิกใช้จัดการความเสี่ยงในการลงทุนก็เปิดตัวขึ้นบน Solana Blockchain ในนาม Soldex.ai โดยทีมงานตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่มาพร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด… ความเสี่ยง และ AI ช่วยเหลือการทำรายการซื้อขาย เพื่อจะส่งมอบประสบการณ์สูงสุดเป็นผลกำไรสูงสุดให้สมาชิก

ผมทำต้นฉบับช่วงค่ำของวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2021… Soldex กำลังอยู่ระหว่างการเปิดทำ Private Sale ด้วย SOLX Token แลกเปลี่ยนกับเงินลงทุนก้อนแรก โดยกางข้อมูลทุกอย่างตามธรรมเนียมเพื่อให้นักลงทุนตัดสินใจไม่ยาก ซึ่งก็มีทั้ง Whitepaper และ เวบไซต์ให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการ เผยแพร่ทุกอย่างผ่านทางเวบไซต์หลักที่ Soldex.ai ทั้งหมด… โดยมีชื่อ Evan Luthra หรือ Evan Singh Luthra แห่ง EL Group International ซึ่งเป็น Angel Investor ผู้กว้างขวางในอินเดียและเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ รวมทั้งเขตประเทศอาหรับ… นอกจากจะใส่เงินลงทุนในฐานะ Investor แล้ว… ยังออกหน้าในฐานะ Advisor ด้วยความเชื่อมั่นอย่างสูง

SOLX Token เป็น Native Solana Token หรือ โทเคนดิจิทัลที่ Mint บน Solana Blockchain เพื่อใช้เป็นทั้ง Protocol Governance หรือ กลไกการธรรมภิบาลและกำกับดูแลแพลตฟอร์ม… ใช้เป็น Transaction Fees หรือ ค่าธรรมเนียม… ใช้เป็นค่าบริการที่เรียกว่า AI Bots Feeding รวมทั้ง นำไป Staking เพื่อรับดอกเบี้ยได้ด้วย

ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ… Soldex เสนอบริการ SOLDEX Academy ซึ่งประกาศการสร้างชุมชน Solana DeFi ที่อบอุ่นเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่ หรือ New Users ทั้งนักลงทุนและนักพัฒนา… ให้เข้าใจและคุ้นเคยกับ Solana และ DeFI ถึงขั้นใช้เป็นพื้นฐานการทำธุรกิจและการลงทุนที่ยั่งยืน… ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็น Blockchain Based Learning Management Platform ที่นักเทคโนโลยีการศึกษาไม่ควรพลาด

Soldex นำทีมโดย John Robertson ทำหน้าที่ CEO โดยมี Michael Kutuzov ทำหน้าที่ CTO และ เสนอขาย SOLX Token รอบ Private ที่ราคา 0.06 USD/SOLX และ วางแผนจะเปิด Public Sale ก่อนสิ้นปี 2021 ในสัดส่วน 5% ที่ราคา 0.10 USD/SOLX

คำเตือน… บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อชี้ชวนการลงทุน และ ผู้เขียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ กับแพลตฟอร์ม Soldex… บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น… การลงทุนที่มีความเสี่ยงทุกกรณีถือเป็นวิจารณญาณ และ การตัดสินใจของนักลงทุน

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

minimalist restaurant design

หลักการตกแต่งร้านอาหารตามแนวคิด Minimalist

แนวคิดการสร้างและตกแต่งร้านอาหารแบบ Minimalist ที่เน้นเรียบง่ายแต่ดูดี… ควรตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นกับ Customer Journey ออกให้ได้มากที่สุด… แต่ให้เพิ่ม Customer Experience ให้ได้มากที่สุด

Video Real Estate

Real Estate Marketing Video

แนวคิดการผลิต Video Contents สำหรับเสนอขายอสังหาริมทรัพย์ เพื่อใช้ขับเคลื่อนเป้าหมายสุดท้ายคือการขาย จำเป็นต้องคิดและเตรียมการก่อนทำวิดีโอจนเอาวิดีโอไปใช้…

THE RESTAURANT OF THE FUTURE

THE RESTAURANT OF THE FUTURE

ธุรกิจอาหารที่กำลังหาทาง Digitized เพื่อหนี Disrupted ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง… และผมจะติดตามข้อมูลมาแบ่งปันทุกท่านอีกครั้ง หากมีประเด็นที่น่าสนใจและคิดว่าหลายๆ ท่านน่าจะได้ประโยชน์… งาน THE RESTAURANT OF THE FUTURE จัดขึ้น 2 รอบครับ… รอบแรก 5-9 ตุลาคม 2020 และ 25-29 มกราคม 2021

Covid-19

ที่อยู่อาศัยในสถานการณ์โรคระบาด ภัยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

บ้านแบบไหนที่เราจะกลับไปอยู่อาศัยได้จนพ้นช่วงยากลำบากอย่างโรคระบาด ภัยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่การใช้ชีวิตปกติแบบไปไหนมาไหนเหมือนเดิมก็ยากลำบาก หรือแม้แต่การที่ชีวิตยังต้องทำมาหากิน ไปทำงาน ส่งลูกไปโรงเรียน หรือป่วยไข้ก็ต้องไปรวมกับคนป่วยรายอื่นที่โรงพยาบาล…