Soldex… Solana Based Decentralized Exchange

Soldex

ในที่สุด… แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ DEX หรือ Decentralized Exchange ที่ประกาศว่าจะ Build-In AI และ EA หรือ Expert Advisor มาให้สมาชิกใช้จัดการความเสี่ยงในการลงทุนก็เปิดตัวขึ้นบน Solana Blockchain ในนาม Soldex.ai โดยทีมงานตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่มาพร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด… ความเสี่ยง และ AI ช่วยเหลือการทำรายการซื้อขาย เพื่อจะส่งมอบประสบการณ์สูงสุดเป็นผลกำไรสูงสุดให้สมาชิก

ผมทำต้นฉบับช่วงค่ำของวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2021… Soldex กำลังอยู่ระหว่างการเปิดทำ Private Sale ด้วย SOLX Token แลกเปลี่ยนกับเงินลงทุนก้อนแรก โดยกางข้อมูลทุกอย่างตามธรรมเนียมเพื่อให้นักลงทุนตัดสินใจไม่ยาก ซึ่งก็มีทั้ง Whitepaper และ เวบไซต์ให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการ เผยแพร่ทุกอย่างผ่านทางเวบไซต์หลักที่ Soldex.ai ทั้งหมด… โดยมีชื่อ Evan Luthra หรือ Evan Singh Luthra แห่ง EL Group International ซึ่งเป็น Angel Investor ผู้กว้างขวางในอินเดียและเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ รวมทั้งเขตประเทศอาหรับ… นอกจากจะใส่เงินลงทุนในฐานะ Investor แล้ว… ยังออกหน้าในฐานะ Advisor ด้วยความเชื่อมั่นอย่างสูง

SOLX Token เป็น Native Solana Token หรือ โทเคนดิจิทัลที่ Mint บน Solana Blockchain เพื่อใช้เป็นทั้ง Protocol Governance หรือ กลไกการธรรมภิบาลและกำกับดูแลแพลตฟอร์ม… ใช้เป็น Transaction Fees หรือ ค่าธรรมเนียม… ใช้เป็นค่าบริการที่เรียกว่า AI Bots Feeding รวมทั้ง นำไป Staking เพื่อรับดอกเบี้ยได้ด้วย

ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ… Soldex เสนอบริการ SOLDEX Academy ซึ่งประกาศการสร้างชุมชน Solana DeFi ที่อบอุ่นเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่ หรือ New Users ทั้งนักลงทุนและนักพัฒนา… ให้เข้าใจและคุ้นเคยกับ Solana และ DeFI ถึงขั้นใช้เป็นพื้นฐานการทำธุรกิจและการลงทุนที่ยั่งยืน… ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็น Blockchain Based Learning Management Platform ที่นักเทคโนโลยีการศึกษาไม่ควรพลาด

Soldex นำทีมโดย John Robertson ทำหน้าที่ CEO โดยมี Michael Kutuzov ทำหน้าที่ CTO และ เสนอขาย SOLX Token รอบ Private ที่ราคา 0.06 USD/SOLX และ วางแผนจะเปิด Public Sale ก่อนสิ้นปี 2021 ในสัดส่วน 5% ที่ราคา 0.10 USD/SOLX

คำเตือน… บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อชี้ชวนการลงทุน และ ผู้เขียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ กับแพลตฟอร์ม Soldex… บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น… การลงทุนที่มีความเสี่ยงทุกกรณีถือเป็นวิจารณญาณ และ การตัดสินใจของนักลงทุน

References…

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Recent Posts

Related Post

5 ข้อบ่งชี้ว่าคุณคือคนในวงการอสังหาริมทรัพย์

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้ง ที่ดิน คอนโด บ้าน ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ก็ยังมีเสน่ห์สำหรับนักลงทุนทั้งมือเก่าและมือใหม่ อาจเป็นเพราะการลงทุนอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้ทุกคนที่จริงจัง

New Tech Infrastructure

New Tech Infrastructure… โครงสร้างพื้นฐานใหม่

คำอย่าง Supply Chain, Logistics, IoT, Big Data, AI ถือโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่สำคัญของชาติอย่างแน่นอนที่ทั้งหมดนั่นรวมเอาถนนสะพานร้านค้าโรงงานและแพลตฟอร์มเอาไว้หมดแล้ว… และเห็นด้วยอย่างยิ่งที่บอกว่า โครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่นี้ จะสร้างโมเดลเศรษฐกิจและสังคมรูปแบบใหม่ที่สามารถปรับตัวเติบโตเปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลายได้อย่างดีในอนาคต

domino effect

Asset Warehousing… โกดังเก็บหนี้

กระทรวงการคลังร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทยรวมทั้งสถาบันการเงินต่างๆ ได้มีการประชุมหารือถึง “แนวทางการช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว โดยเฉพาะธุรกิจโรงแรม ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด ซึ่งเป็นลูกหนี้ของธนาคารพาณิชย์และธนาคารเฉพาะกิจของรัฐผ่านโครงการ Asset Warehousing หรือ โกดังเก็บหนี้

Welcome to Phuket

ฮักไทย และ Hug Thais… ภารกิจ Connect The Dots จากหอการค้าไทย

คุณญนน์ โภคทรัพย์ กรรมการบริหารหอการค้าไทย และ ประธานกลุ่มการค้าปลีกและบริการ หอการค้าไทย ก็เดินหน้าเตรียมกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ หรือ ทำ Local Consumption ทั้งเป้าหมายชาวไทย และ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ผ่านโครงการ “ฮักไทย หรือ Hug Thais” เพื่อส่งเสริมและยกระดับสินค้าแบรนด์ของคนไทย รวมถึงโครงการต่างๆ ของภาครัฐ ที่จะสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจไทยมากกว่า 2.7 แสนล้านบาท ภายใน 6 เดือน คิดเป็น 1.6% ของจีดีพีทั้งประเทศ และ คาดว่าจะสามารถพยุงการจ้างงานกลับคืนมากว่า 2 ล้านคน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เดินหน้า