Soldex… Solana Based Decentralized Exchange

Soldex

ในที่สุด… แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ DEX หรือ Decentralized Exchange ที่ประกาศว่าจะ Build-In AI และ EA หรือ Expert Advisor มาให้สมาชิกใช้จัดการความเสี่ยงในการลงทุนก็เปิดตัวขึ้นบน Solana Blockchain ในนาม Soldex.ai โดยทีมงานตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่มาพร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด… ความเสี่ยง และ AI ช่วยเหลือการทำรายการซื้อขาย เพื่อจะส่งมอบประสบการณ์สูงสุดเป็นผลกำไรสูงสุดให้สมาชิก

ผมทำต้นฉบับช่วงค่ำของวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2021… Soldex กำลังอยู่ระหว่างการเปิดทำ Private Sale ด้วย SOLX Token แลกเปลี่ยนกับเงินลงทุนก้อนแรก โดยกางข้อมูลทุกอย่างตามธรรมเนียมเพื่อให้นักลงทุนตัดสินใจไม่ยาก ซึ่งก็มีทั้ง Whitepaper และ เวบไซต์ให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการ เผยแพร่ทุกอย่างผ่านทางเวบไซต์หลักที่ Soldex.ai ทั้งหมด… โดยมีชื่อ Evan Luthra หรือ Evan Singh Luthra แห่ง EL Group International ซึ่งเป็น Angel Investor ผู้กว้างขวางในอินเดียและเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ รวมทั้งเขตประเทศอาหรับ… นอกจากจะใส่เงินลงทุนในฐานะ Investor แล้ว… ยังออกหน้าในฐานะ Advisor ด้วยความเชื่อมั่นอย่างสูง

SOLX Token เป็น Native Solana Token หรือ โทเคนดิจิทัลที่ Mint บน Solana Blockchain เพื่อใช้เป็นทั้ง Protocol Governance หรือ กลไกการธรรมภิบาลและกำกับดูแลแพลตฟอร์ม… ใช้เป็น Transaction Fees หรือ ค่าธรรมเนียม… ใช้เป็นค่าบริการที่เรียกว่า AI Bots Feeding รวมทั้ง นำไป Staking เพื่อรับดอกเบี้ยได้ด้วย

ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ… Soldex เสนอบริการ SOLDEX Academy ซึ่งประกาศการสร้างชุมชน Solana DeFi ที่อบอุ่นเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่ หรือ New Users ทั้งนักลงทุนและนักพัฒนา… ให้เข้าใจและคุ้นเคยกับ Solana และ DeFI ถึงขั้นใช้เป็นพื้นฐานการทำธุรกิจและการลงทุนที่ยั่งยืน… ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็น Blockchain Based Learning Management Platform ที่นักเทคโนโลยีการศึกษาไม่ควรพลาด

Soldex นำทีมโดย John Robertson ทำหน้าที่ CEO โดยมี Michael Kutuzov ทำหน้าที่ CTO และ เสนอขาย SOLX Token รอบ Private ที่ราคา 0.06 USD/SOLX และ วางแผนจะเปิด Public Sale ก่อนสิ้นปี 2021 ในสัดส่วน 5% ที่ราคา 0.10 USD/SOLX

คำเตือน… บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อชี้ชวนการลงทุน และ ผู้เขียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ กับแพลตฟอร์ม Soldex… บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น… การลงทุนที่มีความเสี่ยงทุกกรณีถือเป็นวิจารณญาณ และ การตัดสินใจของนักลงทุน

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Digital Asset

สินทรัพย์ดิจิตอล การลงทุน และ เสี่ยงสูง.com

นี่เป็นยุคเริ่มต้นของ Digital Assets และ Digital Based Investment ที่อยากแนะนำให้ท่านที่สนใจอสังหาริมทรัพย์จากมุมของการลงทุน ที่มองทุนกับกำไรเป็นสำคัญ ให้สนใจ Digital Assets เอาไว้ด้วย แม้ว่าสามสี่ปีที่ผ่านมา Bitcoin และ Cryptocurrency จะทิ้งประวัติศาสตร์ชะโลมเลือดกับรอยแผลไว้อย่างน่ากลัวมากมาย…

โครงการรถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน และโอกาสการลงทุน… ระยะยาว

ผมรวบรวมบทความนี้ขึ้น เพื่อบันทึกไว้ที่ properea ครับ เพราะวันที่เผยแพร่ข้อมูลนี้ ขั้นตอนการประกวดราคาก่อสร้าง โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบิน ได้เริ่มมากว่าสัปดาห์แล้ว… ข้อมูลจึงมีอยู่มากมาย โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบินเป็นโครงการที่ใช้โครงสร้างและแนวเส้นทางการเดินรถเดิมของระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแอร์พอร์ตลิงค์ (Airport Rail Link) ที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน โดยจะก่อสร้างทางรถไฟขนาด 1.435 เมตร (Standard Gauge) ส่วนต่อขยาย 2 ช่วงจากสถานีพญาไท ไปยังสนามบินดอนเมือง และจากสถานีลาดกระบัง ไปยังสนามบินอู่ตะเภา

ระบบปรับความดันบรรยากาศสำหรับ Smart Home (Smart Home Environment Control System)

ระบบปรับความดันบรรยากาศเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในครื่องบินโดยสาร เนื่องจากการบินที่เพดานบินสูงๆ ทำให้ความหนาแน่นของอากาศเบาบางลง ผลที่ตามมาคือปริมาณออกซิเจนในเลือดของผู้โดยสารและลูกเรือไม่พอ ทำให้หมดสติและเสียชีวิตได้ 

Digital Economy

บอร์ดกองทุนพัฒนาดิจิตอล… อนุมัติ 6 โครงการใหญ่

เมื่อวันที่ 5 พฤษจิกายนที่ผ่านมา… พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ครั้งที่ 6/2563 โดยมีคุณพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมเข้าร่วมด้วย