Soldex… Solana Based Decentralized Exchange

Soldex

ในที่สุด… แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ DEX หรือ Decentralized Exchange ที่ประกาศว่าจะ Build-In AI และ EA หรือ Expert Advisor มาให้สมาชิกใช้จัดการความเสี่ยงในการลงทุนก็เปิดตัวขึ้นบน Solana Blockchain ในนาม Soldex.ai โดยทีมงานตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่มาพร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด… ความเสี่ยง และ AI ช่วยเหลือการทำรายการซื้อขาย เพื่อจะส่งมอบประสบการณ์สูงสุดเป็นผลกำไรสูงสุดให้สมาชิก

ผมทำต้นฉบับช่วงค่ำของวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2021… Soldex กำลังอยู่ระหว่างการเปิดทำ Private Sale ด้วย SOLX Token แลกเปลี่ยนกับเงินลงทุนก้อนแรก โดยกางข้อมูลทุกอย่างตามธรรมเนียมเพื่อให้นักลงทุนตัดสินใจไม่ยาก ซึ่งก็มีทั้ง Whitepaper และ เวบไซต์ให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการ เผยแพร่ทุกอย่างผ่านทางเวบไซต์หลักที่ Soldex.ai ทั้งหมด… โดยมีชื่อ Evan Luthra หรือ Evan Singh Luthra แห่ง EL Group International ซึ่งเป็น Angel Investor ผู้กว้างขวางในอินเดียและเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ รวมทั้งเขตประเทศอาหรับ… นอกจากจะใส่เงินลงทุนในฐานะ Investor แล้ว… ยังออกหน้าในฐานะ Advisor ด้วยความเชื่อมั่นอย่างสูง

SOLX Token เป็น Native Solana Token หรือ โทเคนดิจิทัลที่ Mint บน Solana Blockchain เพื่อใช้เป็นทั้ง Protocol Governance หรือ กลไกการธรรมภิบาลและกำกับดูแลแพลตฟอร์ม… ใช้เป็น Transaction Fees หรือ ค่าธรรมเนียม… ใช้เป็นค่าบริการที่เรียกว่า AI Bots Feeding รวมทั้ง นำไป Staking เพื่อรับดอกเบี้ยได้ด้วย

ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ… Soldex เสนอบริการ SOLDEX Academy ซึ่งประกาศการสร้างชุมชน Solana DeFi ที่อบอุ่นเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่ หรือ New Users ทั้งนักลงทุนและนักพัฒนา… ให้เข้าใจและคุ้นเคยกับ Solana และ DeFI ถึงขั้นใช้เป็นพื้นฐานการทำธุรกิจและการลงทุนที่ยั่งยืน… ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็น Blockchain Based Learning Management Platform ที่นักเทคโนโลยีการศึกษาไม่ควรพลาด

Soldex นำทีมโดย John Robertson ทำหน้าที่ CEO โดยมี Michael Kutuzov ทำหน้าที่ CTO และ เสนอขาย SOLX Token รอบ Private ที่ราคา 0.06 USD/SOLX และ วางแผนจะเปิด Public Sale ก่อนสิ้นปี 2021 ในสัดส่วน 5% ที่ราคา 0.10 USD/SOLX

คำเตือน… บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อชี้ชวนการลงทุน และ ผู้เขียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ กับแพลตฟอร์ม Soldex… บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น… การลงทุนที่มีความเสี่ยงทุกกรณีถือเป็นวิจารณญาณ และ การตัดสินใจของนักลงทุน

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Recent Posts

Related Post

Bitcoin ETF

Bitcoin ETF

ปี 2021 เป็นปีที่ Bitcoin ETF หรือ กองบิทคอยน์ ได้รับอนุญาติจาก US SEC เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อลดความกดดันที่สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่มากมาย ต่างก็กำลังหันมาจริงจังกับแนวทางการลงทุนกับบิทคอยน์อย่างชัดเจน… ซึ่งการลงทุนผ่านกองทุนจะอำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนที่ไม่ชำนาญเทคโนโลยีในการถือครองและจัดการคริปโตด้วยตัวเอง รวมทั้งนักลงทุนสถาบันที่ต้องมอหมายให้ผู้จัดการกองทุนดูแลอยู่แล้ว…

หุ้นกู้ IRPC บนแอปเป๋าตัง…

ความเคลื่อนไหวของบริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC ซึ่งเตรียมขายหุ้นกู้ และ กรีนบอนด์ รวม 5 รุ่น อายุ 4-12 ปีที่ผู้บริหารของ IRPC เคลื่อนไหวและให้ข่าวอย่างคึกคักมาตั้งแต่เดือนเมษายน… โดยหุ้นกู้ IRPC รอบนี้มีทั้งที่เป็นหุ้นกู้ดิจิทัลแบบ Scripless Bond และ โดยจะเสนอขายผู้ลงทุนทั่วไป และ นักลงทุนรายใหญ่ กับ ผู้ลงทุนสถาบัน โดยจะเปิดจองแก่ผู้ลงทุนทั่วไปผ่านแอปเป๋าตัง ระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นการระดมเงินลงทุนตามกลยุทธ์ และ ชำระคืนหนี้ที่ครบกำหนดไถ่ถอน โดยได้เครดิตเรทติ้งหุ้นกู้ A-(tha)

SEZ

นับหนึ่งเขตเศรษฐกิจพิเศษทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา สั่งเดินหน้าเร่งเครื่องนโยบายเขตเศรษฐกิจพิเศษ ทั่วประเทศทั้งเหนือใต้อีสานและตะวันตก โดยแก้กฎหมายขยายอำนาจ คณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือบอร์ดอีอีซี คุมพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษทั่วประเทศ เร่งวางแผนและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหวังเชื่อมโยงการพัฒนาสู่ภูมิภาค

คอร์สเรียน Analyzing and Visualizing Data with Power BI ฟรี… จาก Davidson College

เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจยุคใหม่ที่มีการพูดถึง และ ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายมากที่สุดตัวหนึ่งก็คือ MicroSoft Power BI ซึ่งเป็นซอฟแวร์สำเร็จรูปยุคใหม่จาก MicroSoft ที่ถือว่าจำเป็นกับทักษะคอมพิวเตอร์ยุคปัจจุบันที่หลายองค์กรมักจะอ้าแขนรับคนที่ใช้งาน MicroSoft Power BI เป็นนอกเหนือจากทักษะ Word/PowerPoint/Exel แบบมนุษย์ออฟฟิศปลายยุค 90…