ProfitFarmers และ Moon Bag

ปี 2022 ดูเหมือนจะเป็นปีแห่งการแจกฟรี Bot Trade รวมทั้งเครื่องมือเทรดชั้นสูงแบบ Official Offer จาก Brokers และ Trading Platform ที่ทยอยเปิดตัวออกมาเรื่อยๆ ซึ่งนักเทรดสายเทคหลายท่านคงได้เปิดหูเปิดตากับ Bot Trade ฟรีที่แห่แหนกันไปลอง Pionex Trading กันมาบ้างแล้ว… ส่วนนักเทรดสายเทคนิคก็ยังมีแพลตฟอร์ม ProfitFarmers ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตพร้อมสัญญาณทางเทคนิคระดับพีเมี่ยมฟรีแก่นักลงทุน ที่มากับฟังก์ชั่น Copy Trade ซึ่งเป็นการซื้อขายแบบกึ่งอัตโนมัติที่ใช้สัญญาณทางเทคนิคที่มี Win Rate สูงร่วมกับฟังก์ชั่น Copy Trade และ เครื่องมือทางเทคนิคการซื้อขายขั้นสูงเพื่อให้นักลงทุนสามารถทำการซื้อขายโดยอัตโนมัติได้จริง

ProfitFarmers จึงโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์การเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแบบ All-in-One ที่เสนอบริการฟรีสัญญาณทางเทคนิคในการกำหนดกลยุทธ์การซื้อขายด้วยข้อมูลเชิงลึก และ ข้อมูลวิเคราะห์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ Moonbag… ซึ่งพวกเขาอ้างว่ามีประวัติย้อนหลังที่ให้ Win Rate สูงถึง 79% ในปี 2021… โดยมีฟังก์ชั่น Price Action Scanner หรือ PAS ซึ่งเป็นเครื่องมือ Fibonacci Levels แบบ Multi-Timeframe/Multi-Asset พร้อมด้วย Relative Strength Index Scanner หรือ RSI Scanner ซึ่งเป็นเครื่องมือแสดงข้อมูล RSI แบบ Multi-Timeframe/Multi-Asset… อันเป็นข้อมูลวิเคราะห์ขั้นสูง หรือ Advanced Tools ที่ให้ข้อมูลเชิงเปรียบเทียบเพื่อการตัดสินใจแก่นักลงทุนได้ดีกว่าแบบที่ใช้กันอยู่ทั่วไป

Moonbag จึงเป็นเหมือนนักบินผู้ช่วย หรือ Co-Pilot ที่ให้ข้อมูลคู่เทรดที่มีความแม่นยำสูง…

Price Action Scanner

RSI Scanner

Matthew Tansley ในฐานะ CEO ของ ProfitFarmers เล่าว่า… พวกเราก่อตั้ง ProfitFarmers ขึ้นด้วยแนวคิดที่อยากให้นักเทรดกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยไม่มีการเกาะติดราคา… ไม่ต้องนั่งเฝ้าหน้าจอนานทั้งวัน และไม่เปลืองอารมณ์อีกด้วย… แพลตฟอร์มของเราทำงานตั้งแต่การวิจัย วางแผน และ มอนิเตอร์ราคา… โดยเฉพาะฟังก์ชั่น Moonbag ซึ่งจะช่วยนักเทรดให้ประหยัดเวลาได้วันละหลายชั่วโมง แต่ยกระดับความสามารถในการเทรดเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญคือการช่วยให้นักลงทุนสามารถเทรดคริปโตแบบไม่ต้องเปลืองอารมณ์อีก… โดย Moonbag จะยื่นมือเข้าไปช่วยนักเทรดที่กำลังเครียด สับสน และ หวั่นกลัว ด้วยแผนการซื้อขายที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล… เสนอความเห็นที่เป็นประโยชน์ระดับผู้เชี่ยวชาญ และ เครื่องมือวิเคราะห์ตลาดขั้นสูง เพื่อให้นักลุงทุนมีข้อมูลมากพอ และ แม่นยำสูงในการวิจัยและวางแผน ซึ่งจะช่วยให้การซื้อขายง่ายขึ้น…

ท่านที่สนใจก็อย่าพลาดที่จะศึกษาให้มาก… ซึ่ง ProfitFarmers มีคอร์สสอนเทรดชื่อ Expert Education ให้บริการสำหรับนักเทรดทุกพื้นฐานและประสบการณ์… โดยส่วนตัวผมตกหลุมรัก Trading Terminal ของ ProfitFarmers ไปแล้ว และ Laddering Mode ก็สนุกดี

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Seamless Patient Monitoring… ระบบติดตามข้อมูลคนไข้โดยไร้รอยต่อ

ในระบบนิเวศเทคโนโลยีด้านสุขภาพ หรือ HealthTech ซึ่งในปัจจุบันต้องยอมรับว่าก้าวหน้าอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่ถูกใช้จัดการปัญหาดั้งเดิมทั้งในคลีนิค กับ โรงพยาบาล และ ในอุตสาหกรรมสุขภาพ ทั้งในแง่ของการดูแลภาวะสุขภาพ รวมทั้งการเยียวยาผ่าตัดรักษาภาวะเจ็บป่วยทุกๆ ด้านที่วิทยาการด้านการแพทย์ และ สาธารณสุขได้พัฒนาไปพร้อมๆ กับความก้าวหน้าของสังคมมนุษย์ และ เทคโนโลยีที่มนุษย์พัฒนาขึ้นใช้

EV Indoor Charging

สถานีชาร์จ EV… โดย ปตท. และพันธมิตร

ปัจจุบัน ปตท.ได้ติดตั้ง EV Charging Station ที่พร้อมให้บริการแล้ว 2 แห่ง ได้แก่ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค และ True Digital Park สุขุมวิท 101 มุ่งรองรับการเติบโตตลาดยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศ

ศูนย์วิจัยด้านการตลาดการท่องเที่ยว…และ Social Listening By TAT

ปีนี้ Properea… จะโฟกัสตลาดอสังหาให้เช่าเป็นพิเศษ โดยจะให้ความสำคัญกับโมเดลให้เช่ารายวันอย่างโรงแรม รีสอร์ตและห้องพักรายวันทุกแนว… Properea 2020 จึงโฟกัสข้อมูลด้านการท่องเที่ยวและการเดินทาง ซึ่งผมและที่ปรึกษากิติมศักดิ์สองสามท่านที่กรุณากับผมมาตลอด มองว่า…  ยังเหลือปลายทางอีกไกลกว่าจะเจอทางตันของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการท่องเที่ยว โดยเฉพาะในโมเดลที่สามารถสร้างสรรค์พลวัตรได้มากกว่าแค่ที่พักและอาหาร

เขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน… เห้อออ!

ในขณะที่อู่ตะเภาและ EEC ร้อนแรงชนิดที่มีเอกชนแห่ไปซื้อซองกับกองทัพเรือกว่าสี่สิบราย แต่ฝั่ง SEZ หรือ Spacial Economic Zone หัวเมืองชายแดนอย่าง แม่สอด มุกดาหาร นครพนม และหนองคาย กรมธนารักษ์ต้องปัดฝุ่นเงื่อนไขต่างๆ เพื่อเปิดให้เอกชนยื่นซองประกวดราคารอบสองรอบสามกันแล้ว