Practical Guide to Trading Specialization… แนวปฏิบัติเพื่อการเทรดอย่างผู้เชี่ยวชาญ

Interactive Brokers

คอร์สเรียนการเทรดลงทุนสำหรับนักเทรด รวมทั้งท่านที่สนใจและกำลังศึกษาการลงทุนกับสินทรัพย์ลงทุนที่มีมากมาย และ เปิดกว้างอย่างไม่เคยมีมาก่อนในโลกออนไลน์ ซึ่งการจะเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จนั้น จำเป็นจะต้องมีทั้งความรู้และประสบการณ์พร้อมปัจจัยปห่งความสำเร็จอย่างครบถ้วน และ ทั้งหมดจะเริ่มต้นที่ความรู้จากสถาบันที่เชื่อถือได้ก่อน…

วันนี้มีคอร์สฟรีจาก Coursera โดยทีมฝึกอบรมของ Interactive Brokers มาแนะนำทุกท่านในหัวข้อ Practical Guide to Trading Specialization… ซึ่งท่านที่มีบัญชีสมาชิกของ Coursera อยู่แล้วก็สามารถคลิก Enroll ได้ฟรีทันทีที่นี่ ส่วนท่านที่ยังไม่มีบัญชีก็เพียงแค่สมัครใหม่ หรือ ยืนยันการใช้บัญชี Google ก็เข้าเรียนได้ทันทีจากลิงค์ Enroll เดียวกัน

Practical Guide to Trading Specialization เป็นคอร์สเริ่มต้นสำหรับทุกคนที่สนใจการลงทุนในตลาดสินทรัพย์ลงทุน หรือ การเทรด… ครอบคลุมการเทรดสินทรัพย์ลงทุนทั้งตลาดโภคภัณฑ์… หุ้น… Forex… Bond… Option และ Futures โดยเฉพาะพื้นฐานความรู้ในการจัดการพอร์ตลงทุน และ การจัดการความเสี่ยงพื้นฐานแบบต่างๆ

สถาบันผู้พัฒนา Practical Guide to Trading Specialization คือ Interactive Brokers ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีประวัติการก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี 1977 ในสหรัฐอเมริกา และ มีการดำเนินธุรกิจผ่านตัวแทนในตลาดกว่า 135 แห่งใน 33 ประเทศทั่วโลก และรองรับ 24 สกุลเงิน… และยังได้รับรางวัล Best Online Brokers ในปี 2021 โดย Barron’s และยังเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ถูกกฏหมายตลาดทุนสหรัฐอเมริกาทุกฉบับ ภายใต้การกำกับของ SEC… FINRA… NYSE… FCA รวมถึงหน่วยงานกำกับดูแลอื่นๆ ทั่วโลก

Practical Guide to Trading Specialization จึงเป็นคอร์สจากโบรกเกอร์รายใหญ่ที่ได้รับเชื่อถือสูงที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา…

Practical Guide to Trading Specialization อำนวยการสอนโดย Jeff Praissman ในฐานะ Senior Trading Education Specialist ของ Interactive Brokers LLC พร้อมทีมฝึกอบรมของ Interactive Brokers อีกมากมาย… ท่านที่ไม่มีปัญหาภาษาอังกฤษ และ ต้องการใบรับรองผลการเรียนไปเติมพอร์ต… สมัครเลยครับอย่าช้า

References…

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

digital twins

Digital Twin… แฝดดิจิทัล

ความอยากรู้อยากเห็นอนาคตของมนุษย์ทำให้มีแนวคิดในการสร้างแบบจำลองทุกอย่างที่อยากรู้ขึ้นมาอีกชุดหนึ่งในโลกดิจิทัล เพื่อเอาไว้ทดลองอะไรก็ได้ตามสมมติฐาน ลองเปลี่ยนได้ไม่จำกัด ลองปรับได้ไม่สิ้นสุด เพิ่มลดตัวแปรดูผลลัพธ์ได้มหาศาล… ซึ่งทั้งหมดก็คือการสร้างแบบจำลองเพื่อดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่เอามาดู หรือ มารู้ในปัจจุบันก่อนจะเกิดเหตุการณ์ หรือ ผลลัพธ์เหล่านั้น… ปัจจุบันสามารถจำลองสิ่งต่างๆ ตามแนวคิดนี้ได้ด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อว่า… Digital Twin

GHB NPA 12.12

ถอดบทเรียนแคมเปญ 12.12 จากธนาคารอาคารสงเคราะห์

มหกรรม 12.12 ประมูลบ้านออนไลน์กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ประจำเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 เปิดประมูลทรัพย์ NPA พร้อมกัน 111 รายการ ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ระหว่างเวลา 10.00–11.00 นาฬิกา… จำหน่ายทรัพย์ได้ถึง 42 รายการ คิดเป็นมูลค่ารวม 59.475 ล้านบาท

Aerogels

Aerogel… วัสดุแห่งอนาคต

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ Aerogel ก็คือ ความสามารถในการ “ป้องกันการถ่ายเทความร้อน” ได้ทั้งแบบ Convection หรือ การพาความร้อน… Conduction หรือ การนำความร้อน และแบบ Radiation หรือ การแผ่รังสีความร้อน… Aerogel จึงถูกจัดให้เป็นฉนวนความร้อนที่ดีที่สุดในโลก และมีการใช้ Silica Aerogels และ Carbon Aerogels มาพัฒนาเป็นวัสดุฉนวนในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งวัสดุก่อสร้างและตกแต่งซึ่งจะมีบทบาทอย่างมากในอนาคตอันใกล้