Master of Computer Science จาก University of Illinois… 100% ONLINE DEGREE

วันนี้เอาหลักสูตรปริญญาโทเต็มใบสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือ บางสถาบันอาจจะเรียกว่าวิทยาการคอมพิวเตอร์ก็มี… แต่หลักสูตรที่แนะนำวันนี้เป็นหลักสูตรปริญญาโทแบบ 100% Online จาก University of Illinois at Urbana-Champaign

หลักสูตร Master of Computer Science หรือ MCS จาก University of Illinois at Urbana-Champaign เป็นหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ขนาด 32 หน่วยกิต ที่เปิดสอนเต็มหลักสูตรเท่ากับที่ได้เข้าเรียน Onsite โดยจะเป็นการสอนสดแบบ Hybrid ขนานกันไปตามเวลาจริง ซึ่งนักศึกษาที่เรียนทั้ง Online และ Onsite จะได้ทำโครงงานร่วมกันผ่าน Zoom Meeting และ Slack โดยมีทีมที่ปรึกษาทางวิชาการจากแผนกวิทยาการคอมพิวเตอร์คอยช่วยเหลือนักศึกษา และ ทุกภาคการศึกษาจะมีการจัดสัมมนาออนไลน์เพื่อตอบคำถามของนักศึกษา

หลักสูตร MCS จาก University of Illinois at Urbana-Champaign แบบ Online ใช้เวลาเรียนอย่างน้อย 10-12 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยนักศึกษาต้องเก็บหน่วยกิตสะสมให้ครบ 32 หน่วยกิตในวิชาบังคับ 8 วิชาหลักภายใน 3 ปี เพื่อรับปริญญา… ส่วนคุณสมบัติการสมัครเรียนจะถูกคัดกรองผ่าน Coursera Profile ซึ่งหลักๆ ก็ต้องเป็นสมาชิก Coursera ที่สะสมเครดิตการเรียนบน Coursera ที่เข้าเกณฑ์การสมัคร… และยังต้องยื่น Resume… Statement of Purpose และ สำเนา Transcripts ระดับปริญญาตรีพร้อมจดหมายอ้างอิง/แนะนำจากบุคคลที่น่าเชื่อถือ 3 คน พร้อมคะแนน TOEFL/IELTS และ GRE รวมทั้งเอกสารอื่นๆ ที่ใช้ยืนยันคุณสมบัติ… ไม่ต่างจากการยื่นสมัครเรียนปริญญาโทหลักสูตรปกติ

การลงทะเบียนเรียนปีการศึกษา 2022 ต้องยื่นลงทะเบียนก่อน 30 พฤษภาคม 2022 และ ประกาศสิทธิ์สถานะนักศึกษาในหลักสูตร Master of Computer Science ของ University of Illinois at Urbana-Champaign ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2022 และ เปิดเทอมเริ่มเรียนวันที่ 22 สิงหาคม 2022… และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรอยู่ที่ 21,440 USD

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ครับ

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Soldex

Soldex… Solana Based Decentralized Exchange

แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ DEX หรือ Decentralized Exchange ที่ประกาศว่าจะ Build-In AI และ EA หรือ Expert Advisor มาให้สมาชิกใช้จัดการความเสี่ยงในการลงทุนก็เปิดตัวขึ้นบน Solana Blockchain ในนาม Soldex.ai โดยทีมงานตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่มาพร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด… ความเสี่ยง และ AI ช่วยเหลือการทำรายการซื้อขาย เพื่อจะส่งมอบประสบการณ์สูงสุดเป็นผลกำไรสูงสุดให้สมาชิก

Karat Interview As A Service

Karat… Technical Interviewing-As-A-Service

ปัญหาโปรแกรมเมอร์ขาดแคลนเป็นปัญหาระดับโลก จนมีคนสร้างแพลตฟอร์มหาโปรแกรมเมอร์มาช่วยงาน ซึ่งสามารถทำ Cross Border Hiring หรือ จ้างงานโปรแกรมเมอร์ข้ามชาติได้อย่างเชื่อมั่น พร้อมบริการช่วยสัมภาษณ์ หรือ Interviewing ก่อนการจ้างงานอย่างมั่นใจว่าได้คนตรงงาน เพื่อให้ได้ผลงานตรงตามที่ต้องการด้วย… ซึ่งต่างจากแพลตฟอร์มการจ้างงานฟรีแลนซ์ที่รู้ได้ยากว่าใครเป็นๆ ใคร เพราะเห็นมีแต่โปรไฟล์กับ Customers Review ทั้งชมทั้งด่าจนไม่กล้าจ้าง

บ้าน… ล้านหลัง

ครม.เห็นชอบให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เดินหน้าโครงการบ้านล้านหลัง ราคาขายไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่ 3% 5 ปี ผ่อน เดือนละ 3,800 บาท/เดือน เริ่มเปิดจองสิทธิ์สินเชื่อ 50,000 ล้านบาท ธันวาคม นี้

Polygon Matic

Polygon Matic

สิ่งที่ทำให้ Matic Network เป็นที่สนใจอย่างยิ่งในอุตสาหกรรม Web 3.0 และ Blockchain Internet ก็คือ การประกาศแผนพัฒนาระบบนิเวศเพื่อเป็นโครงสร้างพื้นฐาน Web 3.0 บนเครือข่าย Ethereum และ Blockchain Smart Contracts ทุกเครือข่ายที่เข้ากันได้กับ Ethereum… Matic Network จึงได้ชื่อว่าเป็น Full-Fledged Multi-Chain System หรือ โครงข่ายมัลติเชนครบเครื่องที่ได้รับความเชื่อถืออย่างรวดเร็ว