M.A.D.I. บัานสร้างเสร็จใน 6 ชั่วโมง

M.A.D.I. เป็นธุรกิจขายและติดตั้งบ้าน Prefabricated ทรง A ที่กำลังได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลกออนไลน์ 

M.A.D.I. รับ Pre-Order ในอิตาลีและสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับบ้านพร้อมติดตั้งขนาด 26, 55 และ 84 ตารางเมตร ซึ่งทั้ง 3 แบบเป็นบ้านทรง A 2 ชั้น ที่สร้างเสร็จภายในเวลาเพียง 6-7 ชั่วโมงเท่านั้น

สนนราคาอยู่ที่ $33,560 – 74,300

M.A.D.I. เป็นบ้าน Prefab แบบ Foldable หรือบ้านป๊อปอัพ ที่โครงสร้างทั้งหมดถูกเตรียมมาจากโรงงาน ชิ้นส่วนบ้าน ถูกแพ๊ครวมกันมาในชุด โดยมีโครงสร้างติดหลังคา ผนังและพื้น ยึดโยงกันไว้ด้วยบานพับ… เมื่อใช้เครนยกวางลงบนที่ดินที่เตรียมฐานรากเอาไว้ และยืดกางโครงสร้างออก ที่เหลือก็เพียงแต่ประกอบชิ้นส่วนบ้านที่ออกแบบมาอย่างดีให้เข้าที่

ติดตั้งพื้นห้องนอนชั้นสอง ติดตั้งบันได ติดตั้งห้องน้ำ ติดตั้งผนังพร้อมประตูหน้าต่าง ใส่ระเบียง… เข้าอยู่ได้ละครับ


Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Thai real estate land and house tax

คลังลดภาษีที่ดินและเลื่อนใช้ราคาประเมินที่ดินใหม่

กรมธนารักษ์ประกาศเลื่อนใช้ราคาประเมินที่ดินรอบใหม่อีก 1 ปี ให้ใช้ฐานเดิมในการประเมิน พร้อมพิจารณาลดภาระภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในปีนี้อีก 1 ปี เพื่อบรรเทาผลกระทบโควิด19 ต่อประชาชน

Warren Buffett

The More You Learn, The More You’ll Earn. ~ Warren Buffett

หนังสือชื่อ The Intelligent Investor: The Definitive Book on Value Investing 1949 โดย Benjamin Graham และหนังสือ Security Analysis โดย Benjamin Graham และ David Dodd คือปฐมบทของตำนาน Warren Buffett ที่ตามหาอาจารย์อย่าง Benjamin Graham และ David Dodd เพื่อให้ได้เรียนกับคนเขียนหนังสือที่ Warren Buffett บอกเสมอว่า… The best book about investing ever written. หรือ เป็นหนังสือเกี่ยวกับการลงทุนที่ดีที่สุดตลอดกาล

changi-airport

Sponge City… เมืองซับน้ำ

ในเมืองใหญ่ทั่วโลก… สิ่งก่อสร้างและนวัตกรรมเพื่อการระบายน้ำและบังคับทิศทางน้ำ ถือว่าเป็นแนวทางสำคัญหนทางเดียว ที่มนุษย์หาทางออกให้ปริมาณน้ำส่วนเกิน ได้ไหลพ้นไปจากวิถีชีวิตและชุมชน มาตั้งแต่โบราณ ซึ่งถ้ามองจากมุมการพัฒนานวัตกรรม ต้องถือว่า… ไม่มีอะไรใหม่มานานหลายร้อยปี เหมือนๆ กันทั่วโลก

BOI Investment

มาตรการกระตุ้นการลงทุนเพื่อดันไทยเข้าสู่การเติบโตรอบใหม่

คำขอรับส่งเสริมการลงทุนในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา อุตสาหกรรมการแพทย์ยังคงมีจำนวนโครงการและมูลค่าขอรับส่งเสริมการลงทุนเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยมีจำนวน 65 โครงการ เพิ่มขึ้นร้อยละ 132 มีมูลค่าเงินลงทุนรวม 14,710 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 75 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน