M.A.D.I. บัานสร้างเสร็จใน 6 ชั่วโมง

M.A.D.I. เป็นธุรกิจขายและติดตั้งบ้าน Prefabricated ทรง A ที่กำลังได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลกออนไลน์ 

M.A.D.I. รับ Pre-Order ในอิตาลีและสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับบ้านพร้อมติดตั้งขนาด 26, 55 และ 84 ตารางเมตร ซึ่งทั้ง 3 แบบเป็นบ้านทรง A 2 ชั้น ที่สร้างเสร็จภายในเวลาเพียง 6-7 ชั่วโมงเท่านั้น

สนนราคาอยู่ที่ $33,560 – 74,300

M.A.D.I. เป็นบ้าน Prefab แบบ Foldable หรือบ้านป๊อปอัพ ที่โครงสร้างทั้งหมดถูกเตรียมมาจากโรงงาน ชิ้นส่วนบ้าน ถูกแพ๊ครวมกันมาในชุด โดยมีโครงสร้างติดหลังคา ผนังและพื้น ยึดโยงกันไว้ด้วยบานพับ… เมื่อใช้เครนยกวางลงบนที่ดินที่เตรียมฐานรากเอาไว้ และยืดกางโครงสร้างออก ที่เหลือก็เพียงแต่ประกอบชิ้นส่วนบ้านที่ออกแบบมาอย่างดีให้เข้าที่

ติดตั้งพื้นห้องนอนชั้นสอง ติดตั้งบันได ติดตั้งห้องน้ำ ติดตั้งผนังพร้อมประตูหน้าต่าง ใส่ระเบียง… เข้าอยู่ได้ละครับ

https://www.youtube.com/watch?v=usbyJLOiFbE


Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Joseph Campbell

Follow Your Bliss – Joseph Campbell

ภาพรวมของแนวคิดใน Pathways to Bliss ช่วยบอกเราให้ค้นหา สิ่งที่จะสร้างความปิติล้นพ้น หรือ Bliss ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกปิดทับอยู่ในเงามืด หรือ Shadow ของทุกคน ซึ่ง Joseph Campbell หมายถึงจิตวิญญาณที่เป็นพื้นฐานชีวิตจิตใจ ซึ่งถูกสังคมและสิ่งแวดล้อมที่เติบโตมา ขัดเกลา เปลี่ยนแปลง ขีดเส้นและกำหนดทาง หรือ Pathway จนไม่เหลือเวลาให้กับจิตวิญญาณของตนเองจนเงามืดบดบังไปหมด

Cryptocurrencies At Tel Aviv Stock Exchange… แพลตฟอร์มคริปโตในตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟ

Tel Aviv Stock Exchange หรือ TASE หรือ ตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟ ได้เปิดเผยถึงการสร้างแพลตฟอร์มค้าหลักทรัพย์บนเทคโนโลยีบล็อคเชน เพื่อขยายบริการการซื้อขายไปยังสกุลเงินดิจิทัลและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ใหม่สำหรับปี 2023 ถึง 2027

ท่าอากาศยานนานาชาติบึงกาฬ… ว๊าวว

ในที่สุดผมก็ได้ข้อมูลที่ยืนยันได้ว่า… บึงกาฬมีโครงการก่อสร้างสนามบินที่ บ้านดอนปอ ตำบลหนองเข็ง อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ ระยะห่างจากตัวจังหวัดบึงกาฬ ประมาณ 25 กิโลเมตร ตามทางหลวงหมายเลข 212 ตอนหนองคาย – บึงกาฬ โดยได้มีการศึกษาความเหมาะสมในการก่อสร้างท่าอากาศยานนานาชาติบึงกาฬจากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับงบประมาณศึกษาเบื้องต้นประมาณ 18 ล้านบาท เพื่อศึกษาความเหมาะสมของสถานที่ในการก่อสร้าง

Wellness Economy… เศรษฐกิจเวลเนส

การกลับไปฟื้นฟูการท่องเที่ยวอย่างจริงจัง และ สร้างมูลค่าเพิ่มด้วยบริการเชิงสุขภาพ และ การแพทย์แบบต่างๆ ซึ่งประเทศไทยมีจุดแข็งด้านทรัพยากรมนุษย์ในอุตสาหกรรมการแพทย์ และ สาธารณสุขที่ไม่เคยด้อยกว่าชาติใดในโลกมานาน… ทั้งการแพทย์สมัยใหม่ และ การแพทย์ทางเลือก รวมทั้งการมีวิถีชีวิตดั้งเดิมที่ดีต่อสุขภาพจิต และ ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน… การสร้างโมเดลเศรษฐกิจเวลเนส หรือ Wellness Economy Model สำหรับประเทศไทยจึงทำได้ทันที่แทบจะทุกพื้นที่ทั่วประเทศ…