หลักสูตรออนไลน์การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE

hospitality

ฝุ่นตลบเกี่ยวกับธุรกิจ Hospitality โดยเฉพาะโรงแรม ร้านอาหารและงานแสดงสินค้า จากไวรัสหยุดโลกนาม COVID19 ซึ่งผลักดันให้ต้องคิดใหม่ทำใหม่หลายอย่างเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นที่เชื่อถือได้ ในการให้และใช้บริการโรงแรม ร้านอาหารและเดินงานแสดงสินค้า 

Northern MICE Academic Cluster หรือ Chiang MICE หรือ เครือข่ายการศึกษาไมซ์ภาคเหนือ โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ TCEB…  จึงจัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ในหัวข้อ “การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE” เพื่อช่วยผู้ให้ประกอบการโรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และธุรกิจเกี่ยวข้องด้านการจัดงานประชุมสัมมนา หรือ Meeting and Conferences ให้มีขีดความสามารถในการจัดการสถานประกอบการ ให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งยวดของตลาดในยุคปัจจุบันและต่อไปในอนาคต หรือ Next Normal… ด้วยการจัดการคุณภาพบริการและบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

ภาพจาก: REUTERS/Marko Djurica

สิทธิประโยชน์สำหรับสถานประกอบการที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรดังกล่าวจะได้รับเกียรติบัตรผ่านการอบรม หรือ Certificate และประชาสัมพันธ์สถานประกอบการของท่านในเครือข่ายคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านความพร้อมในการบริการรูปแบบใหม่ ที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้รับบริการในยุค New Normal

ท่านที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://micacademy.co ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 – 9 กันยายน 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย… สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 053–942 153 ในวันและเวลาราชการ

ขอบคุณเนื้อข่าวจากเวบไซต์ผู้จัดการครับ!

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

915Labs

Microwave Assisted Thermal Sterilization… เทคโนโลยียืดอายุอาหาร

Microwave Assisted Thermal Sterilization หรือ MATS เป็นเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อและบรรจุอาหาร โดยใช้คลื่นไมโครเวฟความยาวคลื่น 915 MHz เพื่อฆ่าเชื้อในขั้นตอนการบรรจุอาหารนั้น… MATS จะรักษาความสดของอาหารได้มากกว่าการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องรีทอร์ทอย่างชัดเจน

มอเตอร์เวย์บางประอิน-สระบุรี-โคราช

ผ่านวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ควันหลง การเดินทางช่วงเทศกาลยังคงคึกคักบนทางหลวงทุกเส้นทางทั่วประเทศ หนักหนาหน่อยก็คงเส้นทางสายอิสาน ที่รายงานข่าวเรื่องการจราจรคับคั่งยังคงเป็นตำนานที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดมา

P2P Lending สินเชื่อที่อาจทำให้ระบบสินเชื่อธนาคารล่มสลาย…

26 กันยายน 2561 ธนาคารแห่งประเทศไทยได้จัดแถลงข่าวและออกจดหมายข่าว ฉบับที่ 63/2561 เรื่อง กรอบการกำกับดูแล Peer-to-Peer Lending Platform ซึ่งเป็นการยืนยันความชัดเจนว่า กระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูให้ FinTech อีกหนึ่งบาน…

proptech strategy

กลยุทธ์อสังหาริมทรัพย์ไทยกับทุนต่างชาติและเทคโนโลยี

ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นับจากนี้จะเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆ นอนๆ ชัดๆ ที่จะบอกได้ก็คือ FinTech กับ PropTech ดูเหมือนจะมีช่องว่างในทางเทคนิคน้อยลงจนอาจจะกลายเป็นโมเดลเดียวกันได้ดีกว่าในอดีตที่ผ่านมา… ในอดีตเราอาจจะต้องการเพียงเงินทุนและองค์ความรู้ด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และต่างช่วยกันขับเคลื่อนกลยุทธ์ต่างตอบแทน โดยเฉพาะการร่วมทุนหลายกรณีสามารถระดมเงินทุนภายนอกมาใช้ขับเคลื่อนกลยุทธ์ได้เกินร้อยเปอร์เซนต์ก็เคยมีเกิดขึ้นและทำได้มาแล้วในวงการอสังหา