หลักสูตรออนไลน์การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE

hospitality

ฝุ่นตลบเกี่ยวกับธุรกิจ Hospitality โดยเฉพาะโรงแรม ร้านอาหารและงานแสดงสินค้า จากไวรัสหยุดโลกนาม COVID19 ซึ่งผลักดันให้ต้องคิดใหม่ทำใหม่หลายอย่างเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นที่เชื่อถือได้ ในการให้และใช้บริการโรงแรม ร้านอาหารและเดินงานแสดงสินค้า 

Northern MICE Academic Cluster หรือ Chiang MICE หรือ เครือข่ายการศึกษาไมซ์ภาคเหนือ โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ TCEB…  จึงจัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ในหัวข้อ “การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE” เพื่อช่วยผู้ให้ประกอบการโรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และธุรกิจเกี่ยวข้องด้านการจัดงานประชุมสัมมนา หรือ Meeting and Conferences ให้มีขีดความสามารถในการจัดการสถานประกอบการ ให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งยวดของตลาดในยุคปัจจุบันและต่อไปในอนาคต หรือ Next Normal… ด้วยการจัดการคุณภาพบริการและบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

ภาพจาก: REUTERS/Marko Djurica

สิทธิประโยชน์สำหรับสถานประกอบการที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรดังกล่าวจะได้รับเกียรติบัตรผ่านการอบรม หรือ Certificate และประชาสัมพันธ์สถานประกอบการของท่านในเครือข่ายคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านความพร้อมในการบริการรูปแบบใหม่ ที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้รับบริการในยุค New Normal

ท่านที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://micacademy.co ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 – 9 กันยายน 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย… สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 053–942 153 ในวันและเวลาราชการ

ขอบคุณเนื้อข่าวจากเวบไซต์ผู้จัดการครับ!

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Cryptocurrency กับอสังหาริมทรัพย์

ถือว่าเป็นตอนต่อของเมื่อวานก็แล้วกันน๊ะครับ… ไหนๆ ก็แตะ Libra coin แบบอดใจไม่ไหวไปแล้ว… พอดีผมเจอบทความบน meduim.com ที่ขึ้นพาดหัวว่า “The Risks and Benefits of Cryptocurrency in Real Estate Transactions” ที่ผมคิดว่า… นี่เป็นตัวอย่างหนึ่งของความตื่นตัวเพื่อปรับตัวในยุคดิจิตอล ที่ความเร็วในการปรับเปลี่ยนตั้งแต่สิ่งที่คิดจนถึงสิ่งที่ทำ มีความหมายกับการอยู่รอดและเติบโตในธุรกิจอย่างเห็นได้ชัด

Sir David Paradine Frost

Don’t aim for success if you want it ― Sir David Paradine Frost

Sir David Paradine Frost ถือเป็นตัวอย่างที่ดีงามและคนสายสื่อสารมวลชน หรือคนข่าวที่ประสบความสำเร็จ และมีดีในตัวจนวันสุดท้าย… David Frost เสียชีวิตในวันที่ 31 สิงหาคมปี 2013 ด้วยวัย 74 ปีในเรือสำราญ Queen Elizabeth ที่เขาจะต้องขึ้นกล่าวสุนทรพจน์… ซึ่ง David Frost ถือเป็นคนกล่าวสุนทรพจน์ที่มีข้อความดีๆ ในสารจากเขาถึงคนฟังเสมอ…

Plant Prefab

Plant Prefab… โรงงานรับสร้างบ้านจากทุกไอเดีย

Plant Prefab เป็นธุรกิจออกแบบและผลิตโมดูลอาคารแบบ Prefabrication ในเมือง Rialto California ถือเป็นตัวอย่างความสำเร็จหนึ่งของธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัย โดยเปลี่ยนภาพลักษณ์ของบ้าน Prefab ที่เคยติดกับดักเรื่องขนาดและพื้นที่ใช้สอย อันเนื่องมาจากข้อจำกัดเรื่องการเคลื่อนย้ายและขนส่ง ไปสู่การออกแบบผลิตโมดูลอาคารที่แม่นยำ ถึงขั้นติดตั้งบ้านขนาด 1,300 ตารางฟุต หรือราว 120 ตารางเมตร เสร็จสมบูรณ์ภายในวันเดียว

กระทรวงมหาดไทยเลื่อนบังคับใช้พระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ. 2562

หนังสือด่วนที่สุด ลงวันที่ 11 ธันวาคม 2562 จากกระทรวงมหาดไทย ลงนามโดยปลัดกระทรวงมหาดไทยคุณฉัตรชัย พรหมเลิศ เรื่องการขยายกำหนดเวลาดำเนินการตามพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ. 2562… ถึงผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด