หลักสูตรออนไลน์การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE

hospitality

ฝุ่นตลบเกี่ยวกับธุรกิจ Hospitality โดยเฉพาะโรงแรม ร้านอาหารและงานแสดงสินค้า จากไวรัสหยุดโลกนาม COVID19 ซึ่งผลักดันให้ต้องคิดใหม่ทำใหม่หลายอย่างเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นที่เชื่อถือได้ ในการให้และใช้บริการโรงแรม ร้านอาหารและเดินงานแสดงสินค้า 

Northern MICE Academic Cluster หรือ Chiang MICE หรือ เครือข่ายการศึกษาไมซ์ภาคเหนือ โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ TCEB…  จึงจัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ในหัวข้อ “การจัดการสุขอนามัยสำหรับโรงแรมและธุรกิจ MICE” เพื่อช่วยผู้ให้ประกอบการโรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และธุรกิจเกี่ยวข้องด้านการจัดงานประชุมสัมมนา หรือ Meeting and Conferences ให้มีขีดความสามารถในการจัดการสถานประกอบการ ให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งยวดของตลาดในยุคปัจจุบันและต่อไปในอนาคต หรือ Next Normal… ด้วยการจัดการคุณภาพบริการและบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

ภาพจาก: REUTERS/Marko Djurica

สิทธิประโยชน์สำหรับสถานประกอบการที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรดังกล่าวจะได้รับเกียรติบัตรผ่านการอบรม หรือ Certificate และประชาสัมพันธ์สถานประกอบการของท่านในเครือข่ายคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านความพร้อมในการบริการรูปแบบใหม่ ที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้รับบริการในยุค New Normal

ท่านที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://micacademy.co ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 – 9 กันยายน 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย… สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 053–942 153 ในวันและเวลาราชการ

ขอบคุณเนื้อข่าวจากเวบไซต์ผู้จัดการครับ!

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

PPP 50 ปี… บนที่ดินแปลงงามของการรถไฟแห่งประเทศไทย

ในที่สุด ความพยายามของการรถไฟแห่งประเทศไทยที่จะหลุดหนี้และพลิกจากขาดทุนเป็นกำไรก็ชัดเจนด้วยแผนการพัฒนาโครงการที่ดินแปลงใหญ่ของการรถไฟแห่งประเทศไทย ที่จะเปิดให้เอกชนร่วมลงทุน PPP net cost ระยะเวลา 50 ปี ตาม พ.ร.บ.ร่วมทุน 2556

ICCCT 2021 Dubai

ICCCT 2021… Dubai งานประชุมวิชาการเทคโนโลยีก่อสร้างแห่งอนาคต

การประชุมนานาชาติด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัยและนักวิชาการชั้นนำ เพื่อแลกเปลี่ยนแบ่งปันประสบการณ์และผลงานวิจัย เกี่ยวกับเทคโนโลยีการก่อสร้างเชิงสร้างสรรค์ในทุกด้าน นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มสหวิทยาการชั้นนำ สำหรับนักวิจัยผู้ปฏิบัติงานและนักการศึกษา เพื่อนำเสนอและอภิปรายเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุด แนวโน้มและข้อกังวลตลอดจนความท้าทายในทางปฏิบัติที่พบ และแนวทางแก้ไขที่นำมาใช้ในสาขา Creative Construction Technology

รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือต่อขยาย คูคต-ลำลูกกา… ทบทวนและชะลอไปก่อน

เพื่อนจากไลน์ @properea ตั้งข้อสังเกตุว่า ผมไม่ค่อยเขียนอะไรถึงทำเลเมืองกรุงบ้างเลย… ก็ยอมรับครับว่าไม่ได้โฟกัสกรุงเทพปริมณฑลเท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่สนใจหรือข้อมูลความรู้ไม่พอ… แต่ข้อมูลข่าวสารของกรุงเทพปริมณฑลในมิติอสังหาริมทรัพย์มีอยู่มากมาย… …คอนโดมิเนียม บ้านจัดสรร ที่ดินเปล่า ห้องเช่า ถนนหนทางและการคมนาคมในเมืองหลวง มีคนพูดถึง รีวิว วิเคราะห์ วิพากษ์ทุกตรอกซอกซอยก็ว่าได้

นิคมอุตสาหกรรมจะนะ

ความสำเร็จของ EEC กลายเป็นบทเรียนที่ ภูมิภาคอื่นๆ ในประเทศไทยลุกขึ้นมาปัดฝุ่นโครงการระดับเมกะโปรเจคมากมาย… ล่าสุดเวบไซต์ข่าวประชาชาติธุรกิจขึ้น Title ว่า “โมเดล EEC ปั้นเขตเศรษฐกิจใต้ 6 แสนล้าน ประชัยคัมแบ็กฟื้นนิคมจะนะ”