Galaxy Fight Club… 

Galaxy Fight Club เป็นแพลตฟอร์มเกมแบบ Player-versus-Player หรือ PvP Games ด้วย NFT Avatars จากที่อยู่ IP ที่แตกต่างกัน… ซึ่งโดดเด่นด้วยการเปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้สินทรัพย์ NFT จากแพลตฟอร์มไหนก็ได้ สามารถดึงเข้ามาสร้างตัวละครในอาณาจักร Galaxy Fight Club ได้โดยแทบจะไร้ข้อจำกัด ซึ่งจะทำให้ฉากการต่อสู้ระหว่าง Pikachu ต่อยกับ Mario เกิดขึ้นได้จริงในแพลตฟอร์ม Galaxy Fight Club… ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเกมข้าม IP ที่รองรับจักรวาล NFT ที่มาแรงและได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว

Galaxy Fight Club จึงเป็นแพลตฟอร์มเกมที่ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว และ ยังถือเป็นแพลตฟอร์ม Play-to-Earn ที่ไอเท็มเกม และ ของรางวัลในเกมสามารถซื้อขายผ่านตลาดเป็นโทเคนดิจิทัลสกุล GCOIN ได้ทั้งหมด 

ส่วนสินทรัพย์ NFT ของ Galaxy Fight Club โดยตรงถูก Mint คอลเลกชั่น Genesis Galaxy Fighter ในเดือนสิงหาคม ปี 2021 และ คอลเลกชั่น Genesis Gear ก็ถูก Mint เสร็จในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 เช่นกัน โดยปัจจุบันสามารถซื้อขายใน OpenSea ได้ด้วย

ส่วนฟังก์ชั่น P2E หรือ Play-to-Earn ของ Galaxy Fight Club ถูกออกแบบไว้ในเบื้องต้นถึง 4 ขั้นคือ

  1. You Earn In-Game Key Fragments หรือ ได้รับชิ้นส่วนเป็นรางวัลจากการต่อสู้ในเกมโดยตรง
  2. You Redeem Them For On-Chain Versions On Our Website หรือ นำชิ้นส่วนที่ได้ ไปแลกเป็นชิ้นส่วนบนบล็อกเชน ซึ่งต้องเชื่อมต่อกับ Wallet ของผู้ใช้งาน
  3. Once Redeemed You Can Craft Them Together Into A Full Key, Also On Our Website หรือ คราฟท์กุญแจเอาไว้ปลดล๊อคของใช้ในเกมไปพร้อมๆ กับการแลกชิ้นส่วนเกมที่ได้จากการต่อสู้
  4. With The Full Key You Can Open Our Lootboxes To Access Weapons Loot หรือ ใช้กุญแจชิ้นที่คราฟท์เสร็จสมบูรณ์ หรือ Full Key ไปเปิดหีบเก็บอาวุธเพื่อเอาไว้ใช้ต่อสู้

Galaxy Fight Club เป็นแพลตฟอร์มบน Polygon Blockchain ที่ Address: 0x071AC29d569a47EbfFB9e57517F855Cb577DCc4C โดยมีโทเคน GCOIN เป็นสินทรัพย์อเนกประสงค์ของแพลตฟอร์ม… ส่วนราคาซื้อขาย GCOIN ช่วงค่ำของวันที่ 20 กันยายน 2022 มาอยู่ที่ 0.0607 USDT/GCOIN โดยมีขนาด Market Cap ที่รายงานบน CoinMarketCap.com อยู่ที่ 875,389 ดอลลาร์สหรัฐ… ถ้าท่านเล่นเกมแนวนี้อยู่ และ หลงไหล NFT ก็ไม่ควรพลาด!

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Recent Posts

Related Post

GAP Audit

โครงการ Q อาสา… ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานสินค้าเกษตรในท้องถิ่น

สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ได้ดำเนินการ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการผลิตพืชอาหารปลอดภัยตามมาตรฐานสินค้าเกษตร หรือ โครงการ Q อาสา ในปีงบประมาณ 2559 ให้แก่ผู้นำกลุ่มเกษตรกร ตัวแทนสภาเกษตรกร ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร หรือ ศพก. และอาสาสมัครเกษตรหมู่บ้าน หรือ อกม. ในจังหวัดพิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ สระแก้ว และพัทลุง

Restaurant O2O

O2O Supply Chain for Restaurants… และแนวโน้มธุรกิจร้านอาหาร

ธุรกิจร้านอาหารที่ระบบหลังบ้านขาดประสิทธิภาพ จะแข่งขันไม่ได้จนต้องปิดตัวลงอีกมากในเร็วๆ นี้… ซึ่งแนวโน้มที่ชัดเจนแสดงให้เห็นผ่านเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคและลูกค้าในปัจจุบัน ที่ใช้ชีวิตโดยมีโทรศัพท์มือถือเป็นศูนย์กลาง… และลูกค้าในอนาคตก็คงไม่กลับไปเลือกเข้าร้านอาหารด้วยประสบการณ์เหมือนในอดีตอีกแล้ว… โลกออนไลน์กับโลกออฟไลน์ต่อเป็นผืนเดียวกันหมดแล้วในงานบริการ…

Envac Waste Management System

กระแส Smart City ในชั่วโมงนี้ถือว่าแรงไม่มีแผ่วทั่วทุกมุมโลก หากนับรวมพื้นที่ชุมชนที่ตีเส้นถนนไว้ให้จักรยานใช้และเรียกตัวเองว่า  Smart City ด้วย… ก็คงบอกได้ทันทีว่า Smart City มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกแล้วหล่ะครับ… ในประเทศไทยก็ไม่ได้น้อยหน้า เรามีหน่วยงานระดับองค์การมหาชนอย่าง DEPA หรือสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิตอล เคลื่อนไหวผลักดันหลายๆ พื้นที่ในเมืองไทย เพื่อยกระดับสู่การเป็น Smart City ด้วยนิยามที่หลากหลาย… แต่ก็มีเป้าหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตในพื้นที่ชุมชนที่ได้ชื่อว่า Smart City

Robotic Process Automation / Manual

RPA Bot… หลักและแนวทางการประยุกต์ใช้งานเบื้องต้น #Digital Transformation

RPA Software หรือ Robotic Process Automation Software ถือเป็นเครื่องมือพัฒนา Workforce Bot หรือเครื่องมือสร้างและพัฒนาแรงงานหุ่นยนต์ขึ้นใช้ในสำนักงานและกิจการ… และสามารถสร้าง Bot ให้มีรูปแบบ หรือ Pettern การทำงานได้อย่างยืดยุ่น หลากหลาย รวมทั้ง Pattern การทำงานร่วมกันระหว่าง Bot กับ Bot จนได้ผลลัพธ์สุดท้ายที่กิจการต้องการ