FUSE Network หรือ FUSE เป็นบล็อกเชนที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดเพื่อเป็นเครื่องมือในการสร้างระบบนิเวศคริปโตสำหรับธุรกิจรายย่อย เพื่อให้สามารถสร้างโทเคน และ กำหนดค่าโทเคนของตัวเองได้อย่างง่ายดายบน Fuse Studio โดยมี Fuse Chain และ Fuse Wallet รองรับการสร้างและจัดการโทเคนให้โดยอัตโนมัติ… FUSE Blockchain โดดเด่นด้วยเครื่องพัฒนาเงินดิจิทัลแบบ Plug-and-Play ที่สามารถนำไปใช้เป็น Cash หรือ เงินสด และหรือ Cash Coupon หรือ คูปองเงินสด สำหรับกลยุทธ์ธุรกิจที่ต้องการใช้ระบบนิเวศบล็อกเชนดำเนินงาน ซึ่งมีค่าธรรมเนียมต่ำมากๆ อีกหนึ่งเครือข่าย

ส่วน Fuse Chain ซึ่งเป็นบล็อกเชนแบบ Distributed Proof of Stake หรือ DPoS ที่เชื่อมต่อและทำงานร่วมกับ Ethereum Mainnet ที่ 0x970b9bb2c0444f5e81e9d0efb84c8ccdcdcaf84d และ Binance Smart Chain ที่ 0x5857c96dae9cf8511b08cb07f85753c472d36ea3  ซึ่งจะทำให้โครงการ dApp ที่ใช้งาน Fuse Chain ได้ประโยชน์ในการออกแบบระบบ และ ใช้งานแบบระบบได้แบบ Multi-Chain ไปด้วย และ ยังสามารถสร้าง Fuse Wallet ขึ้นใช้เองภายใต้แบรนด์ของตนเองได้บน Fuse Studio และยังสามารถสร้าง Liquidity Pool บน Voltage ให้โทเคนสร้างใหม่ได้เอง 

Fuse Chain หรือ Fuse Network เปิดตัวในปี 2019… ก่อตั้งโดย Mark Smargon และ Tal Beja ในเมืองเทลอาวีฟประเทศอิสราเอล โดยมี $FUSE หรือ FUSE Token เป็นเหรียญอเนกประสงค์ของแพลตฟอร์มที่มี Supply ทั้งที่เป็น ERC20 และ BEP20 ที่สามารถโยกข้ามเชนไปมาได้… ศักยภาพของ Fuse Chain จึงเป็นศักยภาพระดับเดียวกับบล็อกเชน Smart Contract ยักษ์ใหญ่ทุกโครงข่ายที่รองรับการพัฒนา dApp ได้ทุกวัตถุประสงค์

ราคาเหรียญ $FUSE หรือ FUSE Token บน CoinMarketCap.com ช่วงค่ำของวันที่ 29 เมษายน 2022 มาอยู่ที่ 0.2765 USD/FUSE ด้วยขนาด Market Capital ที่ 15.215 ล้านดอลลาร์สหรัฐ… ซึ่งโอกาสที่ Market Capital จะเติบโตขึ้นยังมีความเป็นไปได้สูงมาก และ ยังเปิดรับ Fuse Validator เพียงวาง Stake $FUSE ขั้นต่ำที่ 100,000 FUSE และ ติดตั้ง Fuse Validator ก็จะมีส่วนแบ่งจากค่าธรรมเนียมไปตลอด… ท่านที่สนใจศึกษาเพิ่มเติมเองน๊ะครับ

References…

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Tesla Solar Roof… กระเบื้องมุงหลังคาสำหรับบ้านรักแดด

แม้ประเทศไทยจะเป็นพื้นที่แดดแรงแสงจ้าพื้นที่หนึ่งของโลก ความเคลื่อนไหวเรื่อง Solar Rooftop กลับเป็นไปอย่างเชื่องช้าและน่าอึดอัด…

Ethanol E15

ภาพรวมอุตสาหกรรมเอทานอล… และ E15

อ้อยและมันสำปะหลังเป็นพืชเศรษฐกิจที่เกษตรกรไทย ฝากอนาคตและความหวังมานาน… กระทั่งพืชเศรษฐกิจทั้งสองชนิดถูกผลักดันให้กลายเป็นพืชพลังงานที่มีความสำคัญอย่างลึกซึ้งต่อโครงสร้างทางเศรษฐกิจและสังคมในปัจจุบัน 

Self Deploying Homes… บ้านอาจไม่ใช่อสังหาริมทรัพย์อีกต่อไป

บ้าน… โดยทั่วไปเราท่านรับรู้กันว่า มันคืออสังหาริมทรัพย์ เหมือนที่ดิน หลายวาระเราจึงเรียกรวมๆ กันว่าที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง

จุดพักรถศรีราชา…

มอเตอร์เวย์สายแรก กรุงเทพฯ-พัทยา-ชลบุรี จะมีจุดพักรถที่กิโลเมตรที่ 49 ซึ่งใครที่เคยใช้ทางเส้นนี้และเคยแวะจะทราบดีว่า บางช่วงเวลาไม่ได้จะหาที่จอดรถได้ง่ายนัก เพราะในปัจจุบัน… สภาพการจราจรบนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี-พัทยา มีตัวเลขผู้ใช้ทางตามสถิติของกรมทางหลวงคือ 596,028 คันต่อวัน