Cryptocurrencies At Tel Aviv Stock Exchange… แพลตฟอร์มคริปโตในตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟ

Tel Aviv Stock Exchange หรือ TASE หรือ ตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟ ได้เปิดเผยถึงการสร้างแพลตฟอร์มค้าหลักทรัพย์บนเทคโนโลยีบล็อคเชน เพื่อขยายบริการการซื้อขายไปยังสกุลเงินดิจิทัลและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ใหม่สำหรับปี 2023 ถึง 2027

ข่าวแถลงจาก Tel Aviv Stock Exchange หรือ TASE ระบุว่า… TASE จะส่งเสริมการนำเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมาใช้ ซึ่งรวมถึงการใช้ Distributed Ledger Technology หรือ DLT… การแปลงสินทรัพย์ดิจิทัลและ Smart Contracts ประเภทต่างๆ โดย TASE ตั้งใจที่จะตรวจสอบแผนปฏิบัติการที่เป็นไปได้ในหลากหลายแผน รวมถึงการแปลงโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม… การปรับใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในแพลตฟอร์มเฉพาะทาง… นำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล และอื่นๆ อีกมากมาย

ในแผนกลยุทธ์ใหม่… ฝ่ายบริหารของ TASE ได้กำหนดเป้าหมายการเติบโตแบบออร์แกนิกระหว่าง 10% ถึง 12% ต่อปีติดต่อกันอย่างน้อย 5 ปี โดยอาจจะมีการปรับโครงสร้างตามแผนสำหรับการซื้อเชิงกลยุทธ์และหรือ การลงทุนในด้านของกิจกรรม และหรือ ในพื้นที่ที่เพิ่มมูลค่าให้กับกิจกรรม

แผนการปรับโครงสร้างครั้งใหม่ของ TASE ถูกพัฒนาขึ้นจากการวิเคราะห์แนวโน้มของอุตสาหกรรม โดยเกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจากที่ TASE ประกาศความร่วมมือกับกระทรวงการคลังของอิสราเอล เพื่อทดสอบแพลตฟอร์มซื้อขายพันธบัตรดิจิทัลบนบล็อกเชนภายใต้ Project Eden ซึ่งเป็นพันธบัตรรัฐบาลที่ออกโดยกระทรวงการคลังอิสราเอล 

นอกจากนั้น… TASE ได้ประกาศความร่วมมือกับ BIS หรือ Bank for International Settlements  และ ธนาคารกลางอื่นๆ อีกหลายประเทศเพื่อสำรวจการใช้สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง หรือ CBDC สำหรับรายย่อยและการโอนเงินระหว่างประเทศ  ซึ่งความร่วมมือนี้มีชื่อว่า Project Icebreaker โดยจะเกี่ยวข้องกับการทดสอบฟังก์ชันหลักและความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีของการเชื่อมโยง CBDC ในประเทศผ่านระบบเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบ Proof-of-Concept 

References… 

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Quad Summit

Quad Summit… ดุลย์อำนาจใหม่ในพื้นที่อินโดแปซิฟิก

การประชุม Quad Summit โดยมีประเด็นความวิตกกังวลต่อบทบาทของจีนในเวทีโลกที่ถูกมองว่า “แข็งกร้าวและท้าทาย” ขึ้นมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา… และ ประธานาธิบดี Joe Biden แห่งสหรัฐอเมริกา ก็ออกแรงด้วยตัวเองอย่างเร่งด่วนมาตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งใหม่ โดยมีผู้นำจากชาติพันธมิตรใน Quad อย่าง Narendra Modi นายกรัฐมนตรีอินเดีย… Yoshihide Suga นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น… และ Scott Morrison นายกรัฐมนตรีจากออสเตรเลีย… เห็นพ้องในยุทธศาสตร์ “ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อกีดกันจีน”

@teedin

@teedin… ติดต่อกรมที่ดินผ่าน Line OA

ยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการด้วยวิสัยทัศน์ Thailand 4.0 และโดดเด่นกับการปฏิรูปไปสู่ eGovernment ไม่หยุดย่อนสำหรับกรมที่ดิน… ล่าสุดให้บริการผ่าน Line OA ได้แล้ว… เริ่มเพิ่มเพื่อน @teedin ก่อนอื่น

TonCoin และ The Open Network

TonCoin เป็นเหรียญประจำ The Open Network เป็นบล็อกเชน Layer 1 แบบ PoS หรือ Proof-of-Stake ซึ่งพัฒนาโดย Pavel Durov ผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์มสื่อสารข้อความชื่อดังจากรัสเซียอย่าง Telegram โดยแนวคิดแรกของการก่อตั้งบล็อกเชน The Open Network หรือ TON หรือชื่อเดิม Telegram Open Network หรือ GRAM ได้มุ่งเป้าการใช้งานในชุมชนออนไลน์อย่าง Telegram ที่ต้องออกแบบให้ระบบมีความเป็นไปได้ที่จะใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานหลายล้านบัญชีด้วยความสามารถในการบันทึกธุรกรรมให้ได้เพียงเสี้ยววินาที และ จ่ายค่าธรรมเนียมเพียงน้อยนิดระดับเศษทศนิยม… ซึ่งเป็นมิตรกับชีวิตประจำวันมาก

Restaurante-location

ทำเลร้านอาหาร 

เจ้าของโมเดลธุรกิจต้องเห็นแนวทางที่ชัดเจนด้วยตัวเองอยู่แล้วว่าจะต้องลงทุนกับอะไรแค่ไหน… สิ่งที่จะบอกก็คือ ส่วนที่ท่านต้องลงทุนกับสิ่งปลูกสร้างคืออสังหาริมทรัพย์ ท่านแค่ไม่ไปทำลายมูลค่าเพิ่มที่ส่วนใหญ่จะเพิ่มขึ้นเองโดยธรรมชาติอยู่แล้ว