Cabin Kits บน Amazon.com

amazon.com ยังคงเป็นเวบไซด์ e-commerce อันดับหนึ่งตลอดกาล นับตั้งแต่ amazon.com เปิดตัวโดยเจฟฟ์ เบโซสตั้งแต่ปี 1994… ซึ่ง Business Model วันนั้นของเจฟฟ์ เบโซสเพียงต้องการไปให้ถึงร้านหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น

ในปัจจุบัน… amazon.com กลายเป็นเวบไซด์ e-commerce ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งมูลค่า ทั้งปริมาณสินค้า และยังรุกเข้าลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ที่รองรับการเปลี่ยนผ่านสู่เศรษฐกิจดิจิตอลในทุกมิติ และส่งให้ เจฟฟ์ เบโซสกลายเป็นมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลกหลายปีติดต่อกันจนปัจจุบัน

ล่าสุด… amazon.com ขายบ้านน๊อคดาวน์ด้วยครับพี่น้อง!!!

ที่จริง amazon.com ก็รับสินค้ากลุ่มนี้จากผู้ขายมาระยะหนึ่งแล้วหล่ะครับ แต่ช่วงปีสองปีมานี้… บ้านน๊อคดาวน์ที่ฝั่งยุโรปหรืออเมริกาเรียกกันว่า Cabin Kits มีออเดอร์หนาแน่นจนเป็นที่กล่าวขานในหลายมิติ โดยเฉพาะประเด็นการสั่งซื้อ Cabin Kits เพื่อรองรับระบบนิเวศน์ของเศรษฐกิจแบ่งปัน หรือ Sharing Economy  

ง่ายๆ ตรงๆ ก็คือ… มีออเดอร์สั่งซื้อบ้านน๊อคดาวน์เก๋ๆ ไปทำห้องพักรายวันในสวนหลังบ้านนั่นเอง

ผมลองค้นสินค้าด้วยคำว่า “Cabin Kits” บน amazon.com และไล่ดูรายการสินค้าก็พบว่า ตัวสินค้าที่เป็นบ้านน๊อคดาวน์ที่ทำจากไม้สนทั้งหลัง มีรูปแบบที่สวยงามน่าสนใจมากกว่าบ้านน๊อคดาวน์ที่มีขายในบ้านเรา… ผมถูกใจแบบบ้านและวัสดุของร้าน Allwood มากครับ

ถูกใจขนาดตามข้อมูลไปจนถึงเวบไซด์ allwoodoutlet.com โน่นเลยแหละครับ… หงุดหงิดตัวเองนิดหน่อยที่รู้สึกอยากทำของแบบ Allwood ขายมากว่าอยากจะสั่งซื้อ… ทั้งที่ถูกใจมากมาย

คิดเองและคิดก่อนไม่เป็น… คิดแต่จะลอกไอเดียอย่างเดียว… จะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่งก็ไม่รู้งานนี้!!!

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

วงแหวน 231 และ นิคมอุตสาหกรรมอุบลราชธานี

ข่าวกรมโยธาธิการเปลี่ยนผังเมืองสีเขียวในพื้นที่ตำบลนากระแซงและทุ่งเทิงเป็นพื้นที่สีม่วง เพื่อสร้างนิคมอุตสาหกรรมบนถนนโชคชัย-เดชอุดม ทางหลวงหมายเลข 24 หนุนลงทุนเกษตรแปรรูป/หุ่นยนต์ ไบโอชีวภาพ โลจิสติกส์ ศูนย์ซ่อมบำรุงเครื่องจักร พร้อมขอ BOI ให้สิทธิประโยชน์ NEEC เท่า EEC พร้อมกับการลงพื้นที่ของนายกตู่และ ครม. สัญจร ที่อุบลราชธานีเมื่อหลายเดือนก่อน ส่งให้พื้นที่อิสานตอนล่างน่าค้นหาขึ้นมาอักโขทีเดียว

สินเชื่อ EXIM Biz Transformation Loan… ขยายเวลาถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2065 ได้เห็นชอบ… ขยายระยะเวลาอนุมัติวงเงินโครงการสินเชื่อ EXIM Biz Transformation Loan จากเดิมสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เป็นสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566… โดยปัจจุบันมีสินเชื่อที่อยู่ระหว่างการพิจารณาอนุมัติอีก 3,049 ล้านบาท จากกรอบวงเงินรวม 5,000 ล้านบาท

รู้จักรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน… แปดริ้ว-นครปฐม

หลังประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันอังคารที่ 26 ที่ผ่านมา ท่านอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ก็แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า… ที่ประชุมมีมติเห็นชอบโครงการรถไฟชานเมือง 2 โครงการ ได้แก่ สายสีแดงเข้ม ช่วงรังสิต – ม.ธรรมศาสตร์ ระยะทาง 8.84 กม. เงินลงทุน 6,570.40 ล้านบาท และสายสีแดงอ่อนช่วงตลิ่งชัน – ศาลายา ระยะทาง

McDonald's China

COVID-19 กับโอกาสในวิกฤติสำหรับธุรกิจอาหาร

การเรียนรู้โดยเอาพฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มลูกค้าเก่าเป็นศูนย์กลาง และทำ Personas ดูให้ชัด แล้วตาม Journey ของพวกเขาไปว่า… ลูกค้าของท่านหายจากร้านไปไหน?… ถ้ากรณีหายจากร้านเพราะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เขาไม่มาแล้วช่วงนี้ ท่านจะหาลูกค้าหรือตลาดใหม่จากคนกลุ่มไหนและเข้าถึงได้อย่างไร