Cabin Kits บน Amazon.com

amazon.com ยังคงเป็นเวบไซด์ e-commerce อันดับหนึ่งตลอดกาล นับตั้งแต่ amazon.com เปิดตัวโดยเจฟฟ์ เบโซสตั้งแต่ปี 1994… ซึ่ง Business Model วันนั้นของเจฟฟ์ เบโซสเพียงต้องการไปให้ถึงร้านหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น

ในปัจจุบัน… amazon.com กลายเป็นเวบไซด์ e-commerce ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งมูลค่า ทั้งปริมาณสินค้า และยังรุกเข้าลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ที่รองรับการเปลี่ยนผ่านสู่เศรษฐกิจดิจิตอลในทุกมิติ และส่งให้ เจฟฟ์ เบโซสกลายเป็นมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลกหลายปีติดต่อกันจนปัจจุบัน

ล่าสุด… amazon.com ขายบ้านน๊อคดาวน์ด้วยครับพี่น้อง!!!

ที่จริง amazon.com ก็รับสินค้ากลุ่มนี้จากผู้ขายมาระยะหนึ่งแล้วหล่ะครับ แต่ช่วงปีสองปีมานี้… บ้านน๊อคดาวน์ที่ฝั่งยุโรปหรืออเมริกาเรียกกันว่า Cabin Kits มีออเดอร์หนาแน่นจนเป็นที่กล่าวขานในหลายมิติ โดยเฉพาะประเด็นการสั่งซื้อ Cabin Kits เพื่อรองรับระบบนิเวศน์ของเศรษฐกิจแบ่งปัน หรือ Sharing Economy  

ง่ายๆ ตรงๆ ก็คือ… มีออเดอร์สั่งซื้อบ้านน๊อคดาวน์เก๋ๆ ไปทำห้องพักรายวันในสวนหลังบ้านนั่นเอง

ผมลองค้นสินค้าด้วยคำว่า “Cabin Kits” บน amazon.com และไล่ดูรายการสินค้าก็พบว่า ตัวสินค้าที่เป็นบ้านน๊อคดาวน์ที่ทำจากไม้สนทั้งหลัง มีรูปแบบที่สวยงามน่าสนใจมากกว่าบ้านน๊อคดาวน์ที่มีขายในบ้านเรา… ผมถูกใจแบบบ้านและวัสดุของร้าน Allwood มากครับ

ถูกใจขนาดตามข้อมูลไปจนถึงเวบไซด์ allwoodoutlet.com โน่นเลยแหละครับ… หงุดหงิดตัวเองนิดหน่อยที่รู้สึกอยากทำของแบบ Allwood ขายมากว่าอยากจะสั่งซื้อ… ทั้งที่ถูกใจมากมาย

คิดเองและคิดก่อนไม่เป็น… คิดแต่จะลอกไอเดียอย่างเดียว… จะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่งก็ไม่รู้งานนี้!!!

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Recent Posts

Related Post

RISE VENTURE ธุรกิจเข้าซื้อคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จแล้ว

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น โชว์ศักยภาพธุรกิจอสังหาฯ มองเห็นโอกาส และช่องว่างทางการตลาด ประกาศเปิดตัวธุรกิจใหม่ “Rise Venture  | ไรส์ เวนเจอร์”

Tron TRX

Tron Blockchain และ Tronix Coin

แนวคิดที่น่าสนใจที่สุดของ Tron Blockchain ดูเหมือนจะเป็นการอ้างอิงแนวทางการพัฒนาแพลตฟอร์มตามรอยจิตวิญญาณอินเตอร์เน็ต ที่ประกาศไว้โดย Sir Timothy John Berners-Lee ในฐานะบิดา World Wide Web ที่ประกาศว่า The goal of the Web is to serve humanity หรือ เป้าหมายของเว็บคือการรับใช้มวลมนุษย์… และ Tron Blockchain มีความชัดเจนต่อเป้าหมายในบริการบน Web 3.0 อย่างเด่นชัด

Bangkok

20 อันดับทำเลที่อยู่อาศัยเติบโตสูง ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ปี 2020

วันนี้ลอกการบ้านอาจารย์โสภณ… ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย จากบริษัทจำกัด เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอเตท แอฟแฟร์ส หรือ Area ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านที่อยู่อาศัยมากว่า 30 ปี และได้สำรวจตลาดที่อยู่อาศัยมาอย่างต่อเนื่องในภาคสนาม และนำข้อมูลตั้งแต่ปี 2557-2562 มาแบ่งปันเพื่อชี้เป้าทำเลที่อยู่อาศัยที่ตัวเลขและสถิติ บอกแนวโน้มที่ดีสำหรับทุกวัตถุประสงค์

Donald Trump

Donald Thump… ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาผู้เป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของโลก

I bought properties inexpensively and made a lot of money. I began to think it was easy. ประโยคข้างต้นเป็นคำกล่าวของมหาเศรษฐีชาวอเมริกันชื่อ Donald Thump ที่กลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 45 ที่เคยกล่าวไว้จนเป็นคำคมในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่บอกว่า… ผมซื้อทรัพย์มาในราคาไม่แพงและทำเงินได้มาก ผมคิดว่ามันไม่ยากอะไร