Aurox และ URUS Token

URUS Token

Aurox เป็นแพลตฟอร์ม DeFi และ Trading Services ที่ออกแบบระบบบนโมเดล Lending โดยให้บริการผ่าน Aurox Lend ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มกู้ยืมด้วย URUS Token และ ยังให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดลงทุนผ่าน Aurox Terminal ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มให้บริการชาร์ตหลักทรัพย์คล้ายบริการซื้อขายแลกเปลี่ยน หรือ Trading ผ่านโบรกเกอร์ เพียงแต่บริการของ Aurox Terminal สามารถเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดที่สมาชิกมีอยู่กับแพลตฟอร์มเทรดยอดนิยมทั่วโลกกว่า 60 แห่งโดยตรง ซึ่งครอบคลุมนักลงทุนในระบบนิเวศคริปโตกว่า 90% แน่นอน

Aurox จึงเป็นแพลตฟอร์มให้บริการชาร์ต และ สัญญาณเทรดที่รวมบริการ DeFi หรือ Decentralized Finance ผ่าน URUS Token พร้อมกลไกธรรมาภิบาลเทียบเท่าบริการ DeFi มาตรฐานบน Blockchain Technology

บริการ Aurox Lend เสนออัตราผลตอบแทนในช่วงปลายปี 2021 นี้สูงถึง 20% ผ่านโมเดล Staking โดยมีฟังก์ชั่นระดับ Exclusive บน Aurox Terminal ให้บริการเจ้าของบัญชีที่มียอด Stake บน Aurox Lend ได้ใช้เครื่องมือ และ สัญญาณเข้าออกออเดอร์เพื่อเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลสุดพิเศษ

ส่วนบริการ Aurox Terminal จะเป็นแพลตฟอร์มชาร์ตราคาสินทรัพย์ พร้อมฟังก์ชั่นส่งคำสั่งซื้อขายข้ามแพลตฟอร์มไปยังบัญชีเทรดของสมาชิกโดยตรง เช่น ท่านที่มีบัญชีเทรดอยู่บน Binance ก็สามารถตั้งค่าการเชื่อมต่อเอาไว้กับ Aurox Terminal และใช้สัญญาณเทรดจาก Aurox Terminal ส่งคำสั่งไปที่ Binance ได้โดยตรง… ไม่ต้องเอาสัญญาณเทรดไปป้อนเองบน Binance ให้ล่าช้า

Aurox Terminal ใช้ชาร์ตของ TradingView แบบไม่กั๊กทั้ง Indicators และ Signals… และปัจจุบันยังให้บริการฟรี Aurox Professional Plan มูลค่า 49.99 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน… แปลว่าทุกอย่างยังจะฟรีไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ซึ่งเหมาะกับนักเทรดพอร์ตเล็กที่ยังไม่มีเครื่องมือประกอบชาร์ตราคาขั้นสูงแบบที่นักลงทุนรายใหญ่มีใช้ โดยเฉพาะท่านที่ใช้ TradingView Free อยู่… แนะนำให้รีบไปสมัครเป็นสมาชิก Aurox Terminal ตอนนี้เลยครับ ท่านได้ใช้งาน TradingView เต็มฟังก์ชั่นแบบที่นักลงทุนรายใหญ่เขาเสียเงินใช้ TradingView กันแน่นอน

ส่วน URUS Token ซึ่งลงกระดานเทรดไปเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา และ อายุกำลังจะครบปีในอีกสี่ห้าสัปดาห์ขัางหน้า ปัจจุบันมีรายงานราคาบน CoinMarketCap.com อยู่ที่ 189.79 USD/URUS ซึ่งราคาได้ไต่ขึ้นมาจากช่วงก่อนเดือนสิงหาคม 2021 ที่ซื้อขายกันอยู่ต่ำกว่า 20 USD/URUS… เกินสิบเท่ามาไกลแล้ว… 

จุดเด่นของ URUS Token ก็คือการมี Supply จำนวนจำกัดเพียง 1,000,000 URUS โดยไม่ทำ ICO หรือ IEO เหมือนโทเคนอื่นๆ ในตลาด… เมื่อแพลตฟอร์ม Aurox Terminal และ Aurox Lend เปิดให้บริการได้จริงในช่วงปลายไตรมาสที่ 3 ของปี 2021… ราคา URUS Token จึงวิ่งขึ้นอย่างน่าสนใจ

References…

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Related Post

Cannabis Greenhouse

ศักยภาพของกัญชาในฐานะพืชเศรษฐกิจ…

ในกรณีที่ผลการใช้กัญชาช่วยให้คนไข้มีคุณภาพชีวิตที่ดีและยาวนานขึ้นอย่างชัดเจน… ตัวเลขค่าใช้จ่ายเฉพาะสำหรับดูแลผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ในระยะสุดท้าย หรือ ระยะประคับประคอง หรือ Palliative Care ในหลายสิบประเทศที่รับรองและอนุญาตให้ใช้กัญชาในทางการแพทย์… อาจหมายถึงโอกาสที่กัญชาจะกลายเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ถึงขั้นขับเคลื่อน GDP เป็นเลขเต็มจำนวนของไทยก็เป็นได้… ยิ่งเมื่อเห็นตัวเลขค่าใช้จ่ายดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาประเทศเดียวที่สูงระดับแสนล้านบาทต่อปี… โอกาสของกัญชาจึงเหลือทั้งกว้างและยาวไกลอีกแสนไกลสุดท้าทาย

Point And Figure

Wyckoff Point And Figure… การนับ PnF ร่วมกับทฤษฎีวิคคอฟฟ์

Point And Figure เป็นเครื่องมือตามดูความเคลื่อนไหวของทิศทางราคาอย่างเดียว โดยตัดคาบเวลาออกจากการพิจารณา ทำให้เห็นภาพรวมค่อนข้างชัดจากการนับเฉพาะความเคลื่อนไหวของราคาที่สร้างการเปลี่ยนแปลงต่อทิศทางเท่านั้น… กราฟจะถูกพล๊อตโดยใช้ X แทนการปรับขึ้นของราคาครบหนึ่งช่อง หรือ Box และ ใช้ 0 แทนการปรับลดลงของราคาครบหนึ่งช่อง… นั่นทำให้การแกว่งตัวของราคาที่น้อยกว่าช่อง หรือ Box ถูกตัดออกจากการพิจารณา หรือ อีกนัยหนึ่งก็คือการตัด Noise หัวท้ายที่หมดแรงจะวิ่งจนเต็ม Box ออกทั้งหมด และ ยังกำหนดให้ต้องเขียนแท่ง X สูงขึ้นไปจนราคากลับตัวลดลงครบ 1 Box จึงเริ่มแท่งกราฟ 0 ลงล่างจนราคากลับตัวเพิ่มขึ้นครบ 1 Box จึงเริ่มแท่งกราฟ X ใหม่อีกครั้งสลับกันไป

Thailand Plus

Thailand Plus… อีกขั้นของแอพหมอชนะ

Thailand Plus เป็นแอปพลิเคชันที่พัฒนาต่อยอดมาจากแอปพลิเคชัน “หมอชนะ” ที่คนไทยใช้กันอยู่ ตัวแอพใช้เทคโนโลยีระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หรือ GPS ร่วมกับเทคโนโลยี Bluetooth ในการระบุตำแหน่งสถานที่ของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ และ ยังต้องใช้การสแกน QR Code เพื่อ Check-in ตามสถานที่ต่างๆ ที่นักเดินทางถูกขอให้เคร่งครัด และ ปฏิบัติตาม

เส้นทางเลี่ยงรถติดช่วงเทศกาลสงกรานต์

ใกล้วันตรุษสงกรานต์ที่การเดินทางคับคั่งที่สุดในรอบปี… วันนี้เลยเอาข้อมูลเส้นทางรองสำหรับเลี่ยงการจราจรมาแปะไว้ครับ… อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องลุ้นกับแอพนำทางจนมากเกินไป เพราะบางทีอาจพาเราวนให้ปวดหัวได้