สินเชื่อ 3D จาก SME D Bank

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย หรือ ธพว. หรือ  SME D Bank ได้นำเสนอสินเชื่อเพื่อ SMEs ไทยแบบผ่อนหลักเกณฑ์กับ “สินเชื่อ 3D” ด้วยวงเงิน 19,000 ล้านบาท ที่อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 4.5% ต่อปี โดยเสนอให้คงอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2 ปีแรก และ ผ่อนได้นานสูงสุด 10 ปี ช่วยบริหารต้นทุนธุรกิจ เสริมสภาพคล่อง  ลดภาระทางการเงิน คว้าโอกาสเดินหน้าธุรกิจได้เต็มศักยภาพ รองรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวช่วงปลายปี พ.ศ. 2565

คุณนารถนารี รัฐปัตย์ ในฐานะกรรมการผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย หรือ  SME D Bank เปิดเผยว่า… จากภาพรวมเศรษฐกิจไทยที่กำลังกลับมาฟื้นตัวต่อเนื่อง ธพว. ในฐานะธนาคารเพื่อพัฒนา SMEs ไทย  ได้เดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs  ด้วยการผ่อนปรนหลักเกณฑ์ “สินเชื่อ 3D” วงเงินรวม 19,000 ล้านบาท… 

สำหรับ “สินเชื่อ 3D” จะสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ทุกกลุ่ม ให้สามารถใช้บริการได้ตามความต้องการของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินเดิมเพื่อลดต้นทุนธุรกิจ ลงทุน ขยาย ปรับปรุง และ ปรับเปลี่ยนกิจการ  รวมถึง เป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่อง วงเงินกู้สูงสุดถึง 50 ล้านบาทต่อราย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 4.5% ต่อปี ดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 2 ปีแรก… โดยเปิดรับคำขอสินเชื่อตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565 หรือ จนกว่าจะเต็มวงเงิน

นอกจากบริการสินเชื่อดังกล่าวแล้ว… SME D Bank ยังมอบบริการด้านการพัฒนาให้แก่ผู้ประกอบการด้วย เพื่อส่งเสริมการยกระดับเพิ่มศักยภาพธุรกิจผ่านโครงการ “SME D Coach” ที่พร้อมให้คำปรึกษาธุรกิจฟรี… ช่วยให้ปรับตัวก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ได้ทันท่วงที

ผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจจะใช้บริการ “สินเชื่อ 3D” และ โปรแกรม “SME D Coach” สามารถแจ้งความประสงค์ได้ ผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ SME D Bank หรือ LINE OA: SME Development Bank รวมทั้งสาขาของ SME D Bank ทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ที่ 1357

Share this post

Add Properea's Friend

เพิ่ม Properea.com เป็นเพื่อนทาง Line
ท่านจะได้ Link บทความใหม่ส่งตรงให้อย่างสม่ำเสมอโดยรบกวนแต่น้อย

Recent Posts

Related Post

Tech Investment

Technology Investment 2022

Lara Williams สรุปแนวโน้มการลงทุนในเซกเตอร์เทคโนโลยี 10 สาขาออกมาเป็นบทความให้อ่านและทำความเข้าใจได้ง่าย… ซึ่งก็ไม่มีข้อมูลอะไรที่น่าแปลกใจ นอกจากจะเป็นการยืนยันว่าการลงทุนในอนาคตนับจากนี้จะมีกลิ่นอายของเทคโนโลยีเหล่านี้เป็นองค์ประกอบ…

Signum Blockchain และ SIGNA Coin

Signum เป็นบล็อกเชนที่ต้องเขียน Smart Contract ด้วยภาษา Java ซึ่งมีซอร์สโค้ด และ นักพัฒนาไม่มากในปัจจุบัน… แต่ถ้าประยุกต์ใช้งานในลักษณะ IoT Smart Contract ซึ่งเป็นบล็อกเชนระดับอุตสาหกรรม… โดยส่วนตัวมองว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ จากความแข็งแกร่งด้านความปลอดภัย และ มีความโดดเด่นอีกหลายด้านรวมทั้งปริมาณเหรียญในระบบกว่า 2,130.8 SIGNA และ ทั้งค่าธรรมเนียม กับ ราคาเหรียญยังถูกมากเพียง 0.002618 USD/SIGNA

Construction M&A

M&A In Construction… มองให้ขาด

กลยุทธ์การเติบโตของธุรกิจภายใต้แนวคิด Growth Hacking หรือการสร้างการเติบโตแบบข้ามขั้นจากสัดส่วนระดับคุยกันเป็นเปอร์เซนต์ ไปเป็นคุยกันที่สิบเท่าร้อยเท่านั้น ข้อสรุปมากมายมักจะชี้แนวทางไปที่ การใช้ทุน กับ การใช้เทค เพื่อสร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดดระดับนั้นให้เป็นไปได้… ซึ่งอุตสาหกรรมก่อสร้างเองก็ไม่มียกเว้น

Digital Asset Fund Manager

Digital Asset Fund Manager… ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล

พัฒนาการต่างๆ ที่เกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลของไทยกำลังมีปรากฏการณ์ต่อเนื่องหลายเหตุการณ์ที่บ่งชี้ว่า… ประเทศไทยกำลังก้าวหน้าไปกับเทคโนโลยีการเงินการลงทุนสมัยใหม่ ภายใต้ WealthTech Ecosystem หรือ ระบบนิเวศเทคโนโลยีความมั่งคั่ง ซึ่งไม่ได้เป็นรองใครในโลก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่แถวหน้าของโลกจนต้องจับตา